Chi bộ 9 tổ chức kết nạp Đảng viên

Ngày 04 tháng 9 năm 2012, Chi bộ 9 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng Phạm Việt Hùng và Trương Tấn Trung.
      Đến dự lễ kết nạp, có Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy trường; về phía chi bộ có Đ/c Lê Thị Thu Hương – Bí thư và toàn thể đảng viên chi bộ.
Đ/c Lê Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp Đảng
      Quần chúng Phạm Việt Hùng là đoàn viên thuộc chi đoàn 07MT111, tham gia nhiều hoạt động tình nguyện, là Ủy viên HSV trường, Chủ tịch HSV khoa. Được Đoàn trường, Hội sinh viên trường tặng nhiều giấy khen xuất sắc trong các hoạt động.
Quần chúng Phạm Việt Hùng tuyên thệ trước khi được kết nạp Đảng
      Quần chúng Trương Tấn Trung là đoàn viên thuộc chi đoàn 07CH111, là lớp trưởng nhiều năm liền, tham gia nhiều hoạt động tình nguyện do Đoàn khoa và Đoàn trường tổ chức, đạt nhiều thành tích như: Giải Khuyến khích cuộc thi “viết nhật ký cá nhân về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Đoàn trường tổ chức năm 2009; giải nhì cuộc thi “viết nhật ký cá nhân về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Đoàn trường tổ chức năm 2010.
Quần chúng Trương Tấn Trung tuyên thệ trước khi được kết nạp Đảng

Cả hai quần chúng đều có thành tích học tập khá, gương mẫu, có lý tưởng chính trị, đạo đức tốt, tự nguyện gia nhập hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua thời gian thử thách, thẩm tra lý lịch đầy đủ, rõ ràng. Quần chúng Phạm Việt Hùng đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Sau khi quần chúng đọc đơn xin vào Đảng, Đ/c Lê Thị Thu Hương thay mặt chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng của Đảng ủy Khối Dân chính Đảng đối với 02 quần chúng.
Đ/c Lê Thị Thu Hương-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên

Đ/c Lê Thị Thu Hương-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên