Lễ trao giấy chứng nhận lớp đối tượng Đảng khóa XII năm 2015

Căn cứ kết quả từ Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối về bài thu hoạch lớp đối tượng Đảng khóa XII năm 2015 của trường Đại học Lạc Hồng. Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2015, Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng tổ chức buổi Lễ trao giấy chứng nhận cho quần chúng ưu tú, xuất sắc hoàn thành khóa học lớp đối tượng Đảng khóa XII năm 2015.

Hình 1: Toàn ảnh buổi lễ trao Giấy chứng nhận

Đến dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Khối có đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối; Về phía Đảng ủy trường có đồng chí Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ 6, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ Đảng; đại điện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường, Chi đoàn cơ quan, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên các khoa cùng các đoàn viên, công đoàn viên hoàn thành lớp đối tượng Đảng khóa XII năm 2015.

Hình 2: Đ/c Đỗ Hữu Tài trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Hình 3: Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Để tạo nguồn phát triển Đảng viên mới, Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng tổ chức lớp học đối tượng Đảng khóa XII năm 2015 cho quần chúng ưu tú trong toàn trường. Lớp học khai giảng vào ngày 14/12/2015, bế giảng và trao giấy chứng nhận ngày 29/12/2015. Tham gia lớp học có 51 quần chúng, trong đó có 10 Công đoàn viên, 6 đoàn viên Chi đoàn cơ quan, 35 đoàn viên là sinh viên. Với tinh thần ham học hỏi và trách nhiệm cao, tất cả quần chúng tham gia lớp đối tượng Đảng khóa XII năm 2015 đều đạt điều kiện và được cấp giấy chứng nhận.

Ngoài ra, để động viên, khích lệ tinh thần cho các đồng chí đạt kết quả xuất sắc, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai tặng giấy khen và tiền thưởng cho 05 học viên đạt loại giỏi trong lớp đối tượng Đảng khóa XII năm 2015.

Hình 4: Đ/c Nguyễn Minh Thanh tặng giấy khen cho các học viên xếp loại giỏi

Danh sách các đồng chí đạt loại giỏi:

Họ

Khoa