Tin tức

Đảng ủy trường tuyên dương các tập thể và cá nhân Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015

Sáng ngày 13/4/2016, tại cuộc họp BCH trường mở rộng tháng 4/2016 của Đảng bộ trường Đại học Lạc Hồng diễn ra tại cơ sở 1, Đại học Lạc Hồng. Đảng bộ trường đã tôn vinh 01 chi bộ đạt "Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu" và 15 cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2015. Dự buổi tuyên dương có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng bộ nhà trường; Đ/c Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong BCH Đảng bộ trường; Bí thư các chi bộ và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng có mặt trong buổi lễ tuyên dương.

Năm 2015, công tác thi đua, khen thưởng đã được Đảng bộ, các chi bộ trong trường phối hợp chặt chẽ, thống nhất triển khai phong trào thi đua và thực hiện nghiêm túc, thực hiện tốt chế độ thông tin báo cáo, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong trường, hoàn thành chương trình công tác năm 2015.

Căn cứ Thông báo số 109-TB/ĐUK ngày 14/3/2016 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về kết quả đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2015 tại Đảng bộ trường Đại học Lạc Hồng. Đảng bộ trường đã tổ chức tuyên dương chi bộ đạt "Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu" đối với Chi bộ 01, và 15 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Riêng đối với Đảng bộ trường đã được Đảng ủy khối công nhận đạt Trong sạch, vững mạnh năm 2015.

Hình 1: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường trao giấy khen cho các Đ/c Đảng viên HTXSNV năm 2015

Hình 2: Đ/c Đỗ Hữu Tài - Phó BT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các Đ/c Đảng viên HTXSNV năm 2015

Hình 3: Đảng ủy trường luôn đồng hành với các hoạt động của Đoàn Thanh niên

Hình 4: Công tác tạo nguồn phát triển đảng viên được Đảng ủy trường quan tâm