Tin tức

Sáng ngày 27/01/2018 Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 tại hội phòng I209 – Đại học Lạc Hồng.

Tham dự Hội nghị có TS Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn nhà trường. Về phía Đảng ủy nhà trường có đồng chí Nguyễn Trùng Phương -  Bí thư Đảng ủy trường, các Đ/c là Bí thư các chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong trường. Hội nghị tổng kết đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018. Bản báo cáo đã đánh giá toàn diện về công tác lãnh đạo của Đảng bộ trên các lĩnh hoạt động của nhà trường và nêu lên các phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018. Đồng thời, Hội nghị cũng đã thống nhất báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017; và phương hướng, nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2017 của Đảng ủy.

Hình 1: Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị được lắng nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường về các thành tích của Đảng ủy trường trong năm 2017, chỉ đạo công tác trong thời gian tới, đồng thời động viên tập thể Đảng ủy trường tiếp tục khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt công tác năm 2018.

Trong năm 2017, Đảng ủy trường được Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai công nhận là tổ chức Đàng trong sách vững mạnh tiêu biểu; tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018, đảng ủy trường đã trao tặng giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy trường cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017.

Hình 2: Chi bộ 04 & Chi bộ 05 nhận khen thưởng "Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu" năm 2017

Hình 3: Các cá nhân nhận khen thưởng "Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2017

Hình 4: Đ/c Bí thư Đảng ủy trường tiếp tục trao khen thưởng cho các cá nhân Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017

Danh sách các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2017