Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019

Sáng ngày 08/6/2019, tại phòng I209, cơ sở 6, trường ĐH Lạc Hồng. Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Hình 1: Toàn cảnh Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Đến dự Hội nghị, về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Đoàn Thị Thu Thủy – UV. Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai; về phía Đảng ủy trường có đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Vũ Quỳnh –  Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên trong Đảng ủy trường.

Hội nghị đã báo cáo tổng kết những mặt đạt được, chưa đạt được đối với công tác Đảng trường trong 6 tháng đầu năm 2019; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng 6 tháng cuối năm 2019. Tại Hội nghị, Đảng ủy cũng đã báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đảng ủy trường đã tiếp thu ý kiến của Lãnh đạo Đảng ủy khối và từ các đảng viên trong trường đối với các báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm cũng như phương hướng trong 6 tháng tiếp theo của năm 2019.

Hình 2: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tổng kết Hội nghị đồng chí Đoàn Thị Thu Thủy – UV. Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai có những nhận xét và ý kiến chỉ đạo, đánh giá cao Đảng ủy trường thực hiện tốt công tác Đảng trong 6 tháng đầu năm 2019.

Hình 3: Đại biểu dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm với BCH Đảng ủy trường sau khi kết thúc Hội nghị

Đảng Ủy

Đảng ủy, Hội nghị