Chi bộ 11 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Căn cứ Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai về việc kết nạp đồng chí Cao Văn Dư vào Đảng Cộng sản Việt Nam;

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy khối, Đảng ủy trường ĐH Lạc Hồng, vào lúc 8h00 ngày 08 tháng 12 năm 2021 tại phòng họp cơ sở 1, Chi bộ 11 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Cao Văn Dư vào Đảng Cộng sản Việt Nam; Đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, với sự có mặt của toàn thể Đảng viên trong chi bộ, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Ngay sau khi nhận quyết định, Đảng viên mới Cao Văn Dư tuyên hệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng ủy