Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Học bổng Yakult – Giá trị kết nối với sinh viên Khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường

Sáng ngày 16/3/2021, tại phòng họp cơ sở 1, Thầy Trương Anh Minh – Trưởng Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ Sinh viên tiếp bà Vũ Thị Thanh Phượng – Giám sát Phòng PR& Khoa học – Chi Nhánh Đồng Nai Công ty TNHH Yakult Việt Nam.

Yakult Việt Nam được thành lập vào ngày 26/6/2006, với tổng vốn đầu tư trên 400 tỉ đồng do sự góp vốn của công ty Yakult Honsha của Nhật Bản (80%) và tập đoàn Danone của Pháp (20%). Yakult Việt Nam bắt đầu kinh doanh vào tháng 08 năm 2007. Hiện sản phẩm Yakult đã có mặt ở hầu hết các siêu thị và các cửa hàng bán lẻ khắp các tỉnh thành Việt Nam. Ngoài ra, Yakult còn được phân phối trực tiếp đến tận nhà của khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Vinh qua hệ thống giao hàng Yakult Lady.

Nhà máy Yakult tại Việt Nam

Nhà máy Yakult luôn duy trì qui trình sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, giống như ở nhà máy sản xuất Yakult ở Nhật Bản. Quá trình sản xuất Yakult áp dụng tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo thu được sản phẩm gần 99% (điều đó có nghĩa là 99% nguyên vật liệu thô được tận dụng tối đa đến sản phẩm cuối cùng, rất ít chất thải được thải ra ngoài). Với triết lý Yakult "đóng góp cho cuộc sống khỏe mạnh của người dân trên toàn thế giới", Yakult tin rằng việc bảo vệ môi trường trái đất là khía cạnh quan trọng nhất trong việc vận hành sản xuất nhằm hòa hợp với cuộc sống và xã hội.

Sinh viên nhận học bổng Yakult

Sinh viên tham quan nhà máy tại Bình Dương

Hàng năm Yakult dành tặng nhiều suất học bổng có giá trị cho sinh viên Đại học Lạc Hồng. Nhiều năm liền chúng tôi đón nhận sinh viên Đại học Lạc Hồng đến tham quan nhà máy, trao học bổng để động viên tinh thần giúp sinh viên tiếp tục học tốt hơn, sau khi tốt nghiệp nếu sinh viên muốn đến công ty làm việc chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện nếu sinh viên đáp ứng đủ yêu cầu của Công ty ( Trích lời bà Vũ Thị Thanh Phượng – Giám sát Phòng PR& Khoa học – Chi Nhánh Đồng Nai Công ty TNHH Yakult Việt Nam – Cựu sinh viên ngành Hóa thực phẩm – Đại học Lạc Hồng).

Thay mặt Nhà trường, Thầy Trương Anh Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Công ty TNHH Yakult Việt Nam, chúc Qu‎í Công ty luôn phát triển vững mạnh. Cảm ơn CSV Vũ Thị Thanh Phượng luôn là người kết nối giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Công ty TNHH Yakult Việt Nam.

Thu Loan (BP.QHDN&HTSV)

học bổng, tham quan, lạc hồng, yakult