Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với Công ty TNHH Đỉnh Cao

Tại buổi làm việc Ông Nguyễn Trung Trí hai bên đã bàn bạc và đi đến thống nhất về việc: Hằng năm Công ty TNHH Đỉnh Cao sẽ  tiếp nhận sinh viên lao động thực tế của Trường Đại học Lạc Hồng với số lượng 100 sinh viên. Ông Nguyễn Trung Trí cũng khẳng định thêm quyền lợi khi sinh viên tham gia lao động tại công ty không những nhận được phụ cấp 1 triệu đồng/mỗi tháng mà còn sau khi ra trường có thể đảm nhận kỹ năng ngành nghề của công ty để lãnh đạo và hướng dẫn công nhân làm việc tại gia để kiếm thêm thu nhập. Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường và sinh viên Ths.Trần Dũng gửi lới cám ơn đến Ban Giám đốc Công ty TNHH Đỉnh Cao đã dành thời gian tiếp đoàn và tạo điều kiện giúp sinh viên Lạc Hồng có cơ hội học hỏi những kỹ năng cần thiết trước khi các em tốt nghiệp.

Phòng Quan hệ quốc tế