Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Trường Đại học Lạc Hồng tiếp nhận máy định hình sản phẩm do công ty Ever Tech trao tặng

Tại buổi gặp gỡ, Ông Chang Hsin Pin - Tổng giám đốc công ty Ever Tech và Bà Nguyễn Thị Ngọc giám đốc công ty trao giấy chứng nhận tặng máy. Đồng thời TS.Trần Hành trao thư cám ơn Tổng giám đốc về việc tặng hệ thống máy. Phát biểu về vấn đề này TS.Trần Hành nhấn mạnh: hệ thống máy định hình sản phẩm sẽ giúp sinh viên Lạc Hồng học tập và nghiên cứu tốt hơn, góp phần rất lớn trong chiến lược đào tạo của Trường, tăng thêm hiệu lực cho triết lý “Đào tạo nhân lực, có vườn ươm nhân tài, sinh viên ra trường có việc làm ngay không đào tạo lại”.

Ông Chang Hsin Pin - Tổng giám đốc công ty Ever Tech và Bà Nguyễn Thị Ngọc giám đốc cho biết hiện nay sinh viên ra trường làm việc tại công ty chiếm đa số. Theo kế hoạch mở rộng sản xuất, chúng tôi sẽ nhận những sinh viên đang lao động thực tế tại Công ty. Sau này chúng tôi sẽ nhận những sinh viên có tay nghề trong kỹ thuật ép nhựa, kỹ thuật tạo dáng, định hình sản phẩm. Cuối cùng Ông Chang Hsin Pin chúc mừng đội robocon 2010 của Đại học Lạc Hồng đã chiến thắng toàn quốc đại diện Việt Nam đi thi đấu quốc tế. Ông hứa sẽ hỗ trợ và hợp tác toàn diện với Đại học Lạc Hồng, cùng nhau phát triển và tận dụng những ưu thế của nhau.

Một số hình ảnh của buổi tiếp nhận máy

TS.Trần Hành (người ngồi bên trái) và Ths.Trần Dũng - Đại học Lạc Hồng

Bà Nguyễn Thị Ngọc và ông Chang Hsin Pin - Công ty Ever Tech

Hai bên ký bản ghi nhớ