Tin tức Bộ phận QHDN & Hỗ trợ SV

Trường Đại học Lạc Hồng làm việc với công ty Ever Tech (thuộc tỉnh Bình Dương)

Tại buổi làm việc Lãnh đạo Ever Tech đồng ý trao tặng Trường Đại học Lạc Hồng 02 máy sấy sản phẩm và 01 máy máy định hình sản phẩm trong chân không. Hai bên sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao và thời gian chuyển máy về Trường chậm nhất vào ngày 26 tháng 06 năm 2010. Đại diện Nhà Trường, Ông Trần Dũng gửi lời cám ơn Lãnh đạo công ty đã quan tâm và tặng máy giúp sinh viên khai thác, sử dụng và làm phương tiện nghiên cứu.
Ngoài ra Bà Nguyễn Thị Ngọc - Giám đốc Công ty Ever Tech cũng cho biết thêm về thông tin tuyển dụng sắp tới của công ty dành cho Nhà trường. Chuyên ngành tuyển dụng là tiếng Trung Quốc và một số sinh viên ngành kỹ thuật.
Trong buổi tiếp xúc, Bà Ngọc cũng nhắc nhở sinh viên đến lao động thực tế hay tham gia tuyển dụng nên tự tin vào chính mình, chuẩn bị kỹ năng soạn thảo văn bản trên Word, sử dụng tốt Excel. Đặc biệt sinh viên nên quan tâm hơn về các kỹ năng mềm như kỹ năng tự phát triển năng lực, kỹ năng giao tiếp, ….

Một số hình ảnh của buổi làm việc

Ths.Trần Dũng đang xem các sản phẩm của công ty

Các thiết bị máy móc công ty Ever Tech sẽ tặng cho nhà trường