Câu lạc bộ sinh viên

Khoa Công nghệ Thông tin  »  Hoạt động và Khoa học  »  Câu lạc bộ sinh viên

[CNTT] Câu lạc bộ Mạng Cisco - Khoa Công nghệ thông tin

"CLB Mạng Cisco – Hành trình khám phá không gian mạng"

Trong cuộc sống công nghệ hiện đại, mạng đã trở thành điểm đến không thể thiếu trong ngành Công nghệ Thông tin, với vai trò quan trọng trong việc kết nối và truyền tải thông tin giữa các thiết bị. Để mang đến cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin cơ hội tiếp cận kiến thức và kỹ năng liên quan đến mạng, CLB Mạng Cisco đã ra đời.

CLB Mạng Cisco là nơi giao thoa của những tâm hồn trẻ đam mê mạng, nơi mà các bạn sinh viên có cùng sở thích và đam mê có thể giao lưu, học hỏi và phát triển kỹ năng của mình. Khác biệt với CLB Lập trình, CLB Mạng tập trung vào những kiến thức và kỹ năng liên quan đến mạng và hệ thống mạng. Mục tiêu của CLB là xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, năng động và sáng tạo, giúp các bạn sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực mạng.

Tại CLB Mạng Cisco, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện những buổi workshop, seminar và chia sẻ kinh nghiệm, cùng với thực hành thực tế về các công nghệ mạng như cấu hình mạng, bảo mật mạng, quản lý mạng và những xu hướng mới như mạng 5G, IoT và Cloud Computing. Bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành Công nghệ Thông tin.

Thành viên clb Mạng Cisco

Ngoài ra, CLB Mạng Cisco còn là một môi trường tuyệt vời để rèn luyện kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và lãnh đạo. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng các thành viên trong cộng đồng và tham gia vào các dự án thực tế, từ đó rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình.

Khoa hy vọng rằng CLB Mạng Cisco sẽ trở thành điểm đến cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin để phát triển bản thân và đồng thời góp phần xây dựng một cộng đồng chuyên sâu về mạng tại Trường Đại học Lạc Hồng.

Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia, hãy truy cập fanpage fb của CLB Mạng Cisco để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia clb Cisco nhé.

Hãy cùng nhau khám phá không gian mạng và tạo nên những thành công đầy thách thức!