Festival chào đón tân sinh viên của các CLB nghệ thuật LHU

Đêm “Festival các câu lạc bộ nghệ thuật và chào đón tân sinh viên 2015 Đại học Lạc Hồng” vào cuối tuần qua đã thật sự bùng nổ cùng các tiết mục biểu diễn và hoạt động của các thành viên trong 6 câu lạc bộ nghệ thuật gồm: Sói Đá Band, Lac Hong Undergruond, Lac Hong Guitar, Lac Hong Next Top Model, Lac Hong Photo và S.Five. Với các tiết mục ảo thuật, ca múa nhạc đặc sắc đã thu hút hàng trăm sinh viên tham dự. Không gian tại Hội quán Trấn Biên ngập trong tiếng reo hò đến hơn 22 giờ tối.

T6an sinh viên 2015

Đông đảo sinh viên có mặt tại Hội quán Trấn Biên từ rất sớm

để tham gia chương trình Festival chào đón Tân sinh viên 2015

Tham gia đêm hội ngoài các tiết mục của các thành viên trong các câu lạc bộ, còn có sự góp mặt của nghệ sĩ violin Đào Duy Tuấn, ảo thuật gia Nguyễn Thiện Rin, Nhóm Apolo Long Khánh và các nhóm nhạc nổi tiếng trong bộ phận thanh thiếu niên TP. Biên Hoà. Đặc biệt là các tiết mục kết hợp giữa tân sinh viên và cựu sinh viên. Ngoài ra Festival còn nhận được sự đồng hành của các cựu sinh viên trong vài trò nhà tài trợ.

Nhà tài trợ

TS. Hồ Viễn Phương - P.Trưởng phòng Đào tạo tặng quà cho các nhà tài trợ;

Cựu SV Nguyễn Anh Quý - P.GĐ Công ty du lịch Viet Holiday (áo trắng)

luôn là người đồng hành trong các hoạt động của câu lạc bộ nghệ thuật LHU

Nhóm nhảy nữ

Bên cạnh hoạt động chào đón tân sinh viên khoá 2015, Festival còn là một trong những hoạt động giới thiệu và thu hút tân sinh viên tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật đang diễn ra tại Đại học Lạc Hồng. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm động viên, khích lệ phong trào văn – thể - mỹ trong sinh viên toàn trường; tạo điều kiện để các thế hệ sinh viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các Khoa. Đêm hội đã diễn ra sôi động và thành công, tạo được không khí vui tươi, khí thế cho các bạn sinh viên bước vào năm học mới đạt kết quả cao trong học tập.

Một số hình ảnh của các đội nhóm

Sói Đá Band

Sói Đá Band (thành lập đầu năm 2012),

band quy tụ các bạn sinh viên có khả năng sáng tác, hát và chơi các nhạc cụ

Lạc Hồng Photo và S-FIVE

Lac Hong Photo và S-FIVE do anh Võ Sơn làm chủ nhiệm (hàng đầu, bên phải);

quy tụ các sinh viên mê thích chụp ảnh và làm phim

Lạc Hồng UNDER

Lac Hong Undergruond mạnh mẽ và cá tính

LAC HONG GUITAR