Hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp đợt 1/2016

(ĐHLH - 30/01/2016), tiếp sau Kỳ thi tốt nghiệp chính trị tổng hợp, Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành gồm 2 môn: Cơ sở ngành và Chuyên ngành tại 2 hội đồng (cơ sở 2 và cơ sở 5).

Gọi tên thí sinh
Thao tác gọi tên và kiểm tra thông tin thí sinh

Theo đúng thời gian quy định, các trưởng điểm thi bắt đầu sinh hoạt hội đồng, hướng dẫn cụ thể nhiệm vụ và lưu ý về quy trình làm việc như: gọi tên thí sinh, kiểm tra thông tin thí sinh, nhắc nhở hình thức xử lý khi thí sinh vi phạm quy chế...

Kiểm tra thông tin thí sinh

Trong trường hợp quên hoặc mất giấy dự thi, thí sinh phải thực hiện cam kết rõ ràng

Bám sát yêu cầu tổ chức thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi được diễn ra sát sao đúng theo trình tự thời gian, quy trình làm việc và đặc biệt là sự quan tâm chú trọng ngay từ khâu ra đề, bộ phận giám sát, ban đề thi, cán bộ phòng thi... đều nắm vững quy chế và làm việc nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao.

hội đồng thi
Công tác bàn giao đề thi cho cán bộ coi thi

Đây cũng là kỳ thi cuối cùng của năm, chính thức khép lại năm Ất Mùi với nhiều thành công đáng khích lệ về mọi mặt của Đại học Lạc Hồng. Nhà trường sẽ công bố điểm thi vào đầu năm mới, mong rằng các thí sinh sẽ gặt hái được kết quả như ý, mang đến niềm vui chung cho toàn trường.

D.N

tốt nghiệp, chuyên ngành