Tin tức

Kỳ thi Tốt nghiệp môn Chính trị đợt 1 năm 2017

Kỳ thi Tốt nghiệp môn Chính trị đợt 1 năm 2017 tại Đại học Lạc Hồng đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng ngày (07/01/2017) tại cơ sở 5 của nhà trường, đánh dấu hoạt động ý nghĩa đầu tiên trong năm mới. Qua đó, có gần 800 thí sinh đủ điều kiện để tham gia kỳ thi.

Kỳ thi Tốt nghiệp môn Chính trị đợt 1 năm 2017

Tổ Thư ký ghi chú phòng thi sau khi cán bộ coi thi bốc thăm chọn phòng ngẫu nhiên

Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, gần 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên và đội an ninh trật tự đã nhận nhiệm vụ và cùng nhà trường thực hiện kỳ thi nghiêm túc và chất lượng.

Kỳ thi Tốt nghiệp môn Chính trị đợt 1 năm 2017

Cán bộ coi thi kiểm tra thông tin được sinh hoạt tại hội đồng

Đây là kỳ thi đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần đánh giá và ghi nhận hoạt động đào tạo của nhà trường cũng như kết quả học tập suốt khoá học của sinh viên. Vì tính chất đặc biệt và ý nghĩa của kỳ thi, từ trước tết Dương lịch, nhà trường đã triển khai công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự thực hiện Kỳ thi Tốt nghiệp tại trường. Ban Lãnh đạo nhà trường quán triệt công tác thực hiện kỳ thi ổn định và chu đáo trong tất cả các bước tổ chức; nghiêm khắc trong xử lý vi phạm đối với cán bộ làm nhiệm vụ lẫn thí sinh tham dự kỳ thi.

Kỳ thi Tốt nghiệp môn Chính trị đợt 1 năm 2017

Tổ Thư kỳ nhận và kiểm tra đề thi được bàn giao từ  Ban đề thi

7:00 sáng cùng ngày, Trưởng điểm thi tiến hành sinh hoạt hội đồng theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT, qua đó cẩn thận nhắc nhở cán bộ coi thi làm đúng trách nhiệm và quy trình làm việc tại phòng thi.

Sau 120 phút làm bài môn Chính trị, nhà trường đã cùng các thí sinh hoàn thành 1/2 chặng đường của Kỳ thi tốt nghiệp quốc gia đợt 1/2017. Theo kế hoạch tổ chức kỳ thì tốt nghiệp, trước khi nghỉ tết Nguyên Đán (21/01/2016) các thí sinh sẽ tiếp tục Kỳ thi tốt nghiệp với 2 môn: Chuyên ngành và Cơ sở ngành.

D.N
Lạc Hồng, 07/01/2017 - 14:10:15

tốt nghiệp, chính trị