Dưới mái trường

Trường Đại học Lạc Hồng hướng dẫn xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Bước 1: Đăng nhập

Bước 2: Vào menu Tra cứu kết quả xét tuyển sinh từ menu Tra cứu

Bước 3: Xem kết quả xét tuyển

Mỗi trường mà thí sinh đăng ký xét tuyển chỉ có 1 kết quả là Đỗ hoặc Trượt.

Nếu kết quả là Trượt có nghĩa là thí sinh trượt tất cả các nguyện vọng đã đăng ký vào trường.

Bước 4: Xác nhận nhập học

Đối với nguyện vọng đỗ thí sinh có quyền xác nhận nhập học. Để xác nhận nhập học thí sinh nhấn nút Xác nhận nhập học như hình dưới.

Bước 5: Nhấn Đồng ý để hoàn thành việc xác nhận nhập học.

Bước 6: Kiểm tra lại trạng thái Đã nhập học

Trạng thái thông tin của thí sinh “Đã nhập học” nghĩa là thí sinh đã xác nhận nhập học thành công và trường Đại học đã nhận được thông tin xác nhận nhập học của thí sinh. Khi đã xác nhận nhập học xong, thí sinh sẽ không được Hủy xác nhận nhập học, nếu muốn Hủy xác nhận nhập học phải liên hệ với trường Đại học đó để được giải quyết.

Lưu ý: Thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào Trường đại học Lạc Hồng thì thực hiện thao tác xác nhận nhập học theo các bước trên. Mọi băn khoăn, thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ Trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ công chúng, số điện thoại: 0981 60 33 99 để được giải đáp.

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Hướng dẫn xác nhận nhập học