Dưới mái trường

Đại học Lạc Hồng ký kết hợp tác toàn diện cùng Hệ thống trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ VMG

Vào ngày 09/11/2022, tại Hội trường của Hệ thống trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ VMG đã diễn ra buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Hệ thống trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ (VMG) và Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) trên lĩnh vực giáo dục đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.

Tham dự buổi ký kết hợp tác về phía LHU có  NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng, Ths. Huỳnh Thúc Hiếu – Phó giám đốc trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ công chúng , TS. Nguyễn Quốc Huy - Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, Ths. Lê Đức Thịnh – Trưởng Khoa Ngôn ngữ Anh và các Thầy/cô trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ công chúng. Phía VMG có sự hiện diện của Ông Nguyễn Quốc Khánh – Giám đốc hệ thống; Ông Nguyễn Xuân Bằng – Trưởng phòng nhân sự, cùng đại diện phòng ban trong hệ thống trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ VMG.

Nghi thức ký kết hợp tác toàn diện giữa LHU và VMG

Đại diện LHU cho biết: Trường Đại học Lạc Hồng rất vinh dự được Hệ thống trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ VMG lựa chọn là nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân. Thông qua hoạt động ký kết hợp tác, sinh viên của LHU là đối tượng được thụ hưởng lợi ích lớn nhất như: Được tham quan/thực tập/tập sự nghề nghiệp/phát triển kỹ năng; được định hướng nghề nghiệp; được nâng cao nghiệp vụ Tiếng Anh; được nhận học bổng; được giới thiệu công việc phù hợp với ngành nghề,…

Đại diện LHU và VMG tham dự lễ ký kết hợp tác

Đại diện VMG cho biết: Hợp tác với LHU, VMG đã thực thi được trách nhiệm xã hội với cộng đồng. Đồng thời, VMG được tiếp xúc, theo dõi đánh giá tác phong làm việc cũng như kiến thức và năng lực của sinh viên Lạc Hồng một cách chính xác nhất. Qua đó, VMG có thể tuyển dụng, lựa chọn được ứng cử viên chất lượng cao.

Kỳ vọng LHU và VMG ngày càng gắn kết bền chặt

Kỳ vọng ký kết hợp tác (MOU) là cơ sở thiết lập mối quan hệ gắn kết bền chặt giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Hệ thống trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ VMG góp phần vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo tiếng Anh một cách bài bản và thiết thực nhất, giúp đưa chương trình đào tạo tiếng Anh đến gần với yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, góp phần nào giải quyết bài toán “Khan hiếm nguồn nhân lực” đưa nền kinh tế vùng ngày càng phát triển bền vững.

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Ký kết hợp tác giữa LHU và VMG