Dưới mái trường

Đại học Lạc Hồng tổ chức "Ngày hội việc làm lần 2 năm 2022 - LHU Job Fair 2022"

“Hội chợ việc làm - Cầu nối nhân lực” là hoạt động thường niên được tổ chức tại Đại học Lạc Hồng (LHU). Với mục đích là Cầu nối giữa sinh viên với Nhà tuyển dụng, mang đến những cơ hội thực tập, cơ hội tuyển dụng việc làm trực tiếp, cung cấp những thông tin thiết thực về chính sách, kế hoạch tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đồng thời, được gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn uy tín trong & ngoài nước. Hơn thế nữa, nắm bắt xu thế tuyển dụng, định hướng đào tạo của mỗi doanh nghiệp, từ đó sinh viên đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp hoạch định “chiến lược” hoàn thiện những kỹ năng cần thiết để làm hành trang kiến thức vững chắc đạt đến mục tiêu nghề nghiệp một cách tốt nhất trong tương lai.

“Ngày hội việc làm lần 2 năm 2022 - LHU Job Fair 2022” đã quay trở lại tại cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng với sự tham gia tuyển dụng nhân sự của hơn 50 công ty và hàng nghìn đầu việc với mức lương khủng dành cho sinh viên LHU. Với quy mô “Tuyển dụng lớn – Mức lương khủng” này cũng cho thấy các doanh nghiệp đang rất khan hiếm nguồn nhân lực thuộc các lĩnh vực: Kỹ thuật, kinh tế, ngôn ngữ và sức khỏe.

Bạn là sinh viên của LHU? Bạn có đam mê làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo? Bạn hãy chuẩn bị những bộ CV ấn tượng, tác phong chuyên nghiệp, thần thái tự tin để chinh phục những nhà tuyển dụng và lựa chọn môi trường làm việc vào lúc 07:30 ngày 17/12/2022 (Thứ 7) tại cơ sở 1, Trường Đại học Lạc bạn nhé!

Còn chần chừ gì? Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia “Ngày hội việc làm lần 2 năm 2022 - LHU Job Fair 2022” TẠI ĐÂY bạn nhé!

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Ngày hội việc làm; Hội chợ việc làm; tuyển dụng nhân sự


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        18,806,599       2/154