Khoa Kỹ thuật công trình đưa sinh viên học tập thực tế tại Bà Rịa

Với mục đích là tăng cường kiến thức thực tiễn cho sinh viên, trong ngày 05/11/2016 Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức cho sinh viên các lớp đi học tập thực tế tại công trường: Khu du lịch và biệt thự cao cấp OCEANAMI, địa chỉ: Thị trấn Phước Hải, huyện đất đỏ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Khu Hành chính Huyện Long Thành đang được triển khai xây dựng.

Trong chuyến đi thực tế sinh viên của Khoa tìm hiểu các nội dung thiết thực, liên quan chặt chẽ với các kiến thức đã học trong nhà trường như: Nghiên cứu quy trình, công nghệ thi công; Công tác giám sát, kiểm tra chất lượng thi công; Công tác tổ chức thi công và bố trí cảnh quan toàn thể công trình...

Trong các học kỳ của các năm gần đây việc học tập ngoài thực tế công trình chiếm một tỷ lệ nhất định và quan trọng cho mỗi môn học tại Khoa Kỹ thuật công trình.

Một số hình ảnh của chuyến đi thực tế:

Một góc khu biệt thự OCEANAMI(http://www.bietthuoceanamilonghai.com)

Sinh viên trong Khoa được trang bị đầy đủ giày và nón bảo hộ khi ra công trình

Các sinh viên tập trung thành từng nhóm nhỏ và được CBHD đưa vào công trình để học tập

Tất cả được diễn ra trong trật tự và nghiêm túc

Chăm chú lắng nghe các Thầy cô hướng dẫn và quan sát từng công tác

Tts

Khoa Kỹ thuật công trình