Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học 2018

    Được sự cho phép của Ban giám Hiệu trường Đại học Lạc Hồng, vào ngày 28/4/2017 Khoa Kỹ thuật công trình đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho Khóa 2013 và Hệ Hoàn chỉnh – Liên thông ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng tại Trung tâm nghiên cứu khoa học và ứng dụng, cơ sở 6 của Trường. Đến tham dự Lễ có PGS.TS Đào Xuân Lộc – Trưởng Khoa cùng toàn thể thầy cô trong khoa và các Tân kỹ sư đủ điệu kiện tốt nghiệp đợt này.

   Buổi Lễ diễn ra với không khí ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng, đánh dấu một cột mốc trong cuộc đời của các tân kỹ sư. Trải qua hơn 4 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, học vị kỹ sư mà các em nhận được hôm nay là một trong những khởi đầu của hành trang cuộc sống với những trải nghiệm mới đang chờ đợi ở phía trước.

   Khoa Kỹ thuật công trình xin cảm ơn sự quan tâm đồng hành của gia đình, các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các thầy cô đã đóng góp công sức để có được thành quả của các em ngày hôm nay. Khoa vẫn luôn hy vọng sau khi tốt nghiệp dù ở đâu hay làm gì các tân kỹ sư vẫn luôn tự hào về mái trường Đại học Lạc Hồng, nơi gắn bó một thời gian trong cuộc đời của mình, một địa chỉ tin cậy trong lòng gia đình và xã hội.

   Khoa Kỹ thuật công trình Trường Đại học Lạc Hồng luôn cam kết các bạn ra trường đúng thời hạn, hỗ trợ hết mình cho công việc và mở rộng cánh cửa chào đón các em quay trở về học tập ở các bậc học cao hơn, và góp sức cho sự phát triển của Khoa và Nhà trường.

   Sau đây là những hình ảnh của Buổi Lễ:

PGS. TS. Đào Xuân Lộc trao giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích học tập cao trong năm học

Ban lãnh đạo Khoa chung vui cùng các Tân kỹ sư 

Cùng lưu lại những kỷ niệm trong cột mốc cuộc đời mỗi thế hệ

Khoa Kỹ thuật Công trình