Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức hội đồng bảo vệ luận văn tốt nghiệp ngành Cầu đường

Vào chiều và tối ngày 19/5/2018, tại phòng I107 cơ sở 6 trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức Hội đồng đánh giá luận văn tốt nghiệp cho hơn 30 sinh viên của lớp 15XC501, 15XC401 hệ hoàn chỉnh và liên thông chuyên ngành Xây dựng Cầu đường. Chủ tịch Hội đồng đánh giá lần này là Thầy PGS.TS. Đào Xuân Lộc – Trưởng Khoa Kỹ thuật công trình.

Trải qua 1,5 năm học tập và hơn 4 tháng làm đề tài tốt nghiệp, buổi báo cáo diễn ra đầy căng thẳng nhưng rất chuyên nghiệp dưới sự trình bày của các sinh viên là chủ nhiệm đề tài. Hội đồng đã nghiêm túc lắng nghe, góp ý và đáng giá các đề tài một cách cụ thể và đầy đủ. Có nhiều đề tài năm nay mang giá trị, ý nghĩa trong việc học tập và thực tiễn trong Khoa.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội đồng:

Các thành viên Hội đồng lắng nghe và đánh giá từng ý tưởng của các đề tài

Các chủ nhiệm đề tài tự tin trình bày ý tưởng và kiến thức của mình trước Hội đồng

Hội đồng bảo vệ chụp hình lưu niệm với lớp

Khoa Kỹ thuật Công trình