Tin tức

Sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình học tập thực tế tại Long Thành

Được sự cho phép của Ban giám hiệu Trường Đại học Lạc Hồng, Ban Quản lý dự án huyện Long Thành, Khoa Kỹ thuật công trình đã thực hiện ngày học tập thực tế chuyên môn cho sinh viên trong khoa vào ngày 24/4/2019 tại các công trình trên địa bàn huyện Long Thành.

Với quyết tâm đổi mới chương trình và phương pháp dạy học, hoạt động thực tế càng quan trọng và được chú ý hơn vì nó gắn chặt với việc thực hiện kĩ năng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Khoa Kỹ thuật công trình luôn gắn đào tạo trên giảng đường với các chương trình học tập thực tế trong địa bàn tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận.

 Trong đợt học tập thực tế chuyên môn này sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình được tới công trình đang xây dựng Trường mần non Long Phước – Huyện Long Thành. Thông qua ngày học này sinh viên được tận mắt quan sát sự kết hợp giữa lý thuyết và các bộ phận kết cấu của công trình ngoài thực tế; Tìm hiểu trình tự và phương pháp thi công tại công trình; Tìm hiểu thực tế các máy móc phục vụ thi công; Tìm hiểu bố trí thép cột và sàn, đóng cốt pha cột… Từ đó, các em sinh viên sẽ xác định được môi trường và tính chất làm việc của ngành nghề sau khi ra trường.

Chuyến học tập đi kết thúc thành công trong sự phấn khởi và đầy thích thú của các bạn sinh viên. Khoa Kỹ thuật công trình xin chân thành Ban giám Hiệu trường và Ban Quản lý Dự án huyện Long Thành đã cho phép và hỗ trợ nhiệt tình cho lần học tập này.

Dưới đây là một số hình ảnh thầy và trò khoa Kỹ thuật công trình, trường Đại học Lạc Hồng đi thực tế:

Chăm chú quan sát các hạng mục công trình

Được các Thầy ....

...và các anh Kỹ sư công trình hướng dẫn cụ thể từng chi tiết

Nắng, nóng nhưng không ngăn được niềm vui khi ra ngoài thực tế

Khoa Kỹ thuật Công trình