Học Nơi Công Trường - Hiện Thực Bài Học Giảng Đường

HỌC NƠI CÔNG TRƯỜNG

HIỆN THỰC BÀI HỌC GIẢNG ĐƯỜNG

✅Từ những kiến thức lý thuyết, video, hình ảnh, vật liệu ... nơi giảng đường, phòng học, mọi thứ sẽ thực sự hiện ra trước mắt khi bạn đi thực tế nơi công trường.

✅Với phương châm học đi đôi với hành, Khoa Kỹ Thuật Công Trình - LHU luôn luôn có những danh sách công trình thí điểm, công trình doanh nghiệp, công trình nhà nước ... để sinh viên có thể đến học tại hiện trường.

✅Việc tiếp cận trực tiếp những kết cấu, lõi thép, xi măng, đo đạc các con số thực tế, sẽ giúp cho các bạn sinh viên tổng quát và lưu lại được những kiến thức thực tế nhất.

🤩Ngoài ra, việc đi công trình cũng rất thú vị đúng không nào, cảm giác đứng trên những tòa nhà cao tầng, chiếc cầu vượt hay đường tuyến Metro hiện đại, mới thấy cảm giác bị hấp dẫn biết bao nhiêu. 😜

👷‍♀️👷‍♂️ Kỹ Thuật Công Trình - Định Hình Tương Lai

Khoa Kỹ thuật Công trình