Khoa Kỹ thuật Công trình tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho sinh viên

Khoa Kỹ thuật công trình với mục tiêu chính: “Sau khi tốt nghiệp từ 3-5 năm, sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng sẽ:

1. Trở thành kỹ sư xây dựng có đạo đức nghề nghiệp, năng động, sáng tạo; bắt kịp thời đại công nghệ;

2. Có khả năng học tập suốt đời và tự đào tạo thành nhà quản lý.”

Để bắt kịp công nghệ trong thời đại 4.0 này, bắt đầu từ Khóa 2017 Khoa mạnh dạn thay đổi, định hướng cho sinh viên học các chương trình thiết kế mới như REVIT, CIVIL3D, LUMION…theo quy trình BIM hiện nay trong xây dựng.

Vào ngày 23/10/2021 Khoa tổ chức chuyên đề về "Học tập và làm việc linh hoạt với AutoCAD - CLB AutoCAD miễn phí" phục vụ cả cộng đồng lẫn sinh viên trong Khoa. Với mục tiêu nhằm giúp các bạn đang sử dụng AutoCAD có thể tìm hiểu thêm về các nội dung: Giải đáp thắc mắc về tạo tài khoản Autodesk; Đăng ký tài khoản miễn phí sử dụng tất cả các phần mềm chính hãng Autodesk; Giới thiệu về AutoDe sk và chia sẻ kinh nghiệm với các anh chị sinh viên khoá trước đang học tập tại Khoa.

Chuyên đề thu hút được khá nhiều sinh viên trong Khoa và ngoài tham gia

Các thành viên tham gia trao đổi sôi nổ và được nghe những kinh nghiệm từ cựu sinh viên và giảng viên truyền lại

Khoa Kỹ thuật Công trình