Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức học chuyên đề Khoan Địa chất ngoài thực tế

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình tiếp cận với thực tế trong quá trình học tập, tạo lớp học bổ ích, thiết thực ngoài giờ học trên lớp. Đồng thời, giúp sinh viên tạo mối giao lưu kết nối giữa sinh viên các lớp trong Khoa và Doanh nghiệp xây dựng trong địa bàn tỉnh.

Trong ngày 5/4/2022 Khoa KTCT, Thầy Nguyễn Thành Trung kết hợp cùng doanh nghiệp hỗ trợ của anh Trịnh Thanh Đồng, hướng dẫn sinh viên chuyên ngành Cầu đường được tham gia học tập chuyên đề về Khoan địa chất công trình tại Phường Tân Mai.

Thông qua buổi học các nhóm sinh viên được tiếp cận việc tổ chức Khoan địa chất, lấy mẫu và tính toán các chỉ sổ SPT cũng như quy trình làm việc tại Công trình và trong Phòng thí nghiệm các chỉ tiêu Đất cơ bản.

Khoa Kỹ thuật công trình cảm ơn sự hỗ trợ của các anh chị cựu sinh viên và doanh nghiệp.

Khoa Kỹ thuật Công trình