Khoa Kỹ thuật công trình lắp đặt máy tính tự học dành cho sinh viên

Với mục đích phục vụ việc học tập của sinh viên tại Khoa tại Khu tự học. Được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, công ty và doanh nghiệp. Vào ngày 16/4/2022, Khoa Kỹ thuật công trình đã hoàn thành việc lắp đặt các dàn máy tính phục vụ việc tự học, nghiên cứu cho các em sinh viên tại Khu tự học, Cơ sở 6, ĐH Lạc Hồng.

Như vậy tại Trung tâm NCKH công nghệ ĐH Lạc Hồng (Cơ sở 6), Khoa KTCT có 03 tổ hợp phòng được trang bị đầy đủ các chức năng: Phòng học tập chuyên môn; Phòng thí nghiệm chuyên ngành; Phòng làm việc và khu tự học.

• CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỚI 03 TRỤ CỘT CHÍNH

• 1. Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với trên 10 năm giảng dạy và là chủ doanh nghiệp xây dựng;

2. Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo dựa trên ba trụ cột, với hệ thống Xưởng thực hành và Phòng thí nghiệm cơ bản hoàn chỉnh;

3. Chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% Học lý thuyết – 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm – 30% Học thực tế tại công trình.

NHỮNG LỢI THẾ KHI BẠN HỌC TẠI ĐÂY

✅ Môi trường học tập thân thiện, trẻ trung.
    ✅ Nhiều CLB, đội nhóm năng động.
    ✅ Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực hành.
    ✅ Hệ thống cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học của sinh viên.
    ✅ Kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Khoa Kỹ thuật Công trình