Sinh viên học thực hành đổ mẫu dầm Bê tông cốt thép hành tại xưởng

Quyết tâm đổi mới chương trình và phương pháp dạy học, hoạt động thực tế càng quan trọng và được chú ý hơn vì nó gắn chặt với việc thực hiện kĩ năng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường.

Khoa Kỹ thuật công trình xây dựng chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% Học lý thuyết – 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm – 30% Học thực tế tại công trình. Trong năm 2022, Khoa đã trang bị đầy đủ 4 tổ hợp phòng đầy đủ các chức năng:

• 1. Phòng học tập chuyên môn;
  • 2. Phòng thí nghiệm chuyên ngành;
  • 3. Phòng làm việc và khu tự học;
  • 4. Xưởng thực hành đổ mẫu.
  • Tại xưởng thực hành, GV giảng dạy sẽ hướng dẫn sinh viên tham gia một cách cụ thể và chi tiết từng hạng mục để sinh viên có thể tự tay thực hành đổ mẫu bê tông cốt thép với các môn như: Sức bền vật liệu, Kết cấu BTCT...giúp sinh viên củng cố kiến thức lý thuyết trong từng môn học.

Khoa Kỹ thuật Công trình