Tin tức

[KTCT] Đón tiếp, tặng quà Phụ huynh và học sinh đến tìm hiểu về ngành Kỹ sư Xây dựng

Vào các ngày trung tuần tháng 8/2022, Thay mặt Khoa Kỹ thuật công trình Thầy Nguyễn Thành Trung - Phó Trưởng Khoa đã đón tiếp và tặng quà kỷ niệm cho Quý phụ huynh và học sinh ghé thăm, tìm hiểu về ngành nghề cũng như là cơ sở vật chất và quy trình đào tạo tại Khoa.

Việc này giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thể an tâm về môi trường học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân, có thể kiểm chứng các thông tin, các cam kết đã từng tuyên bố và hơn hết là có thể tận mắt xem qua trường học, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập của Khoa và Trường.

Khoa Kỹ thuật công trình - Trường Đại học Lạc Hồng  đặt chất lượng lên hàng đầu, hiện thực hóa các cam kết... Ngay từ khâu tuyển sinh đầu vào, khoa đã chủ động triển khai các chương trình, hoạt động và đặc biệt là các chính sách ưu đãi dành cho các em học sinh – sinh viên trong năm 2022.

Khoa KTCT gửi tặng phần thưởng và phần quà lưu niệm

KHOA KTCT VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỚI 03 TRỤ CỘT CHÍNH

✅Đội ngũ giảng viên ĐẶC BIỆT với trên 10 năm giảng dạy và là chủ doanh nghiệp xây dựng;

✅Cơ sở Vật chất hiện đại ĐÁP ỨNG cho chương trình đào tạo dựa trên ba trụ cột, với hệ thống Xưởng thực hành và Phòng thí nghiệm cơ bản hoàn chỉnh;

✅Chương trình đào tạo đặc biệt, học theo dự án với: 40% Học lý thuyết – 30% Học thực hành tại Xưởng & Phòng thí nghiệm – 30% Học thực tế tại công trình.

NHỮNG LỢI THẾ KHI BẠN HỌC TẠI KHOA

✅ Môi trường học tập thân thiện, trẻ trung
✅ Nhiều CLB, đội nhóm năng động
✅ Chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, chú trọng thực hành.
✅ Hệ thống cơ sở vật chất tốt phục vụ cho việc học của sinh viên.
✅ Kết nối với nhiều doanh nghiệp lớn tạo điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Khoa Kỹ thuật Công trình