Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình đón tiếp Thầy cô cùng các em học sinh Trường THPT Đồng phú - Bình Phước đến tham quan trải nghiệm

Ngày 18/3/2023 Khoa Kỹ thuật công trình – ĐH Lạc Hồng đã đón tiếp Quý thầy cô và gần 150 em học sinh  Thầy cô cùng các em học sinh Trường THPT Đồng phú - Bình Phước đến tham quan thực tế và hướng nghiệp. Tham gia tiếp đoàn và tư vấn cho các em học sinh có Thầy Nguyễn Thành Trung – Phó Trưởng Khoa, Thầy Nguyễn Đăng Khoa – Trưởng BM Địa cơ nền móng, Thầy Vũ Ngọc Thành – Quản lý PTN Khoa.

Trong buổi tham quan, các bạn học sinh đã được tìm hiểu về ngành nghề Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng cũng như những tiềm năng, cơ hội việc làm trong thời kỳ hội nhập.

Các em được thầy Nguyễn Thành Trung giới thiệu về tổng quan ngành
Cùng tìm hiểu về các thiết bị tại Phòng thí nghiệm Khoa
Trải nghiệm cảm giác là "Kỹ sư" với Thầy Nguyễn Đăng Khoa
Nhận các phần thưởng lưu niệm từ Trường ĐH Lạc Hồng