Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học Khoa Kỹ thuật công trình tháng 7-2023

Sáng ngày 01/07/2023, tại khách sạn The Mira Central Park, Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học. Trong đó Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên khóa 18 ngày và khoá 2021 Hệ VB2- Liên thông đêm thuộc 2 chuyên ngành Xây dựng dân dụng & công nghiệp, Xây dựng Cầu đường. Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có Ban lãnh đạo Trường Đại học Lạc Hồng, Ban lãnh đạo các Khoa; cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường; các tân cử nhân, dược sĩ và tân kỹ sư.

Phát biểu của Thầy Hiệu Trưởng Lâm Thành Hiển tại Lễ trao bằng

Ngoài tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2022-2023, tại buổi lễ, Nhà trường cũng tuyên dương những sinh viên tốt nghiệp thủ khoa, sau đó tiến hành nghi lễ trao bằng tốt nghiệp.

Sinh viên Nguyễn Tiến Đạt tốt nghiệp thủ Khoa Khoa KTCT

Lễ tốt nghiệp là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu thành quả và nỗ lực học tập của các Tân kỹ sư sau 4 năm miệt mài trên giảng đường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc, đánh dấu cột mốc quan trọng của các bạn sinh viên ra trường.

Niềm vui các tân Kỹ sư khi nhận bằng

Một lần nữa Khoa Kỹ thuật công trình Xin chúc mừng hơn 60 Tân kỹ sư đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình. Khoa Kỹ thuật công trình xin chúc tất cả các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

NĂM 2023 KHOA KTCT TUYỂN SINH NGÀNH XÂY DỰNG VỚI CÁC BẬC

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

4 LÝ DO CHỌN HỌC TẠI KHOA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 13 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

🌐 Website: https://kc.lhu.edu.vn

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

☎ Hotline: 0912 656 356 (Thầy Trung)

Khoa Kỹ thuật Công trình