[KTCT] Tân sinh viên nhận thưởng “khủng” trong ngày Hội khám phá LHU 2023

LHU Student Fest 2023 với chủ đề “HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ LHU" đã thực sự trở thành sự kiện ấn tượng đối với gần 1.200 tân sinh viên. Sự kiện mang đến chuỗi hoạt động chào mừng gắn với hệ sinh thái LHU. Cùng với đó là liên hoàn trải nghiệm, tích điểm đổi quà và giải thưởng hấp dẫn như: laptop hiệu Dell Latitude 3420 i5 trị giá hơn 18 triệu đồng. Điện thoại Samsung Galaxy A53 5G 128GB trị giá 9,990 triệu đồng. Tai nghe AirPods 2 trị giá 3,9 triệu đồng. 05 Khóa học tiếng Hàn của Học viện King Sejong trị giá 1,9 triệu đồng/khóa...

Các Thầy cô chụp hình lưu niệm tại khu vực Khoa KTCT

Các Tân sinh viên Khoa Kỹ thuật công trình năm nay khá may mắn khi được “gọi tên” ở nhiều hạng mục giải thưởng. Tân binh Nguyễn Trương Gia Nguyên, khoa Kỹ thuật Công trình: "Em rất bất ngờ vì chưa đi học mà được đi chơi và nhận nhiều quà tặng từ Trường. Được gặp doanh nghiệp và nghe thầy cô bên Khoa hướng dẫn nhiều hoạt động mà sắp tới em sẽ trải qua."

Tân binh Nguyễn Trương Gia Nguyên nhận giải Nhất

Tại ngày hội, các bạn tân sinh viên đã có cơ hội trực tiếp tìm hiểu về các doanh nghiệp và ngành nghề đang được quan tâm. Qua các gian hàng trưng bày các bạn đã có cơ hội giao lưu và trò chuyện với đại diện doanh nghiệp. Từ đó, giúp các bạn có cái nhìn sâu hơn về thị trường lao động, chính sách tuyển dụng và các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tân binh Nguyễn Phạm Nhật Trường nhận giải Ba

NĂM 2023 KHOA KTCT TUYỂN SINH NGÀNH XÂY DỰNG VỚI CÁC BẬC

1. Đại học: Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

4 LÝ DO CHỌN HỌC TẠI KHOA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

1. 100% Giảng viên được đào tạo phương pháp giảng dạy và đánh giá theo chuẩn QUỐC TẾ, với hơn 13 năm kinh nghiệm và hiện là CHỦ các Doanh nghiệp.

2. 100% Chương trình đào tạo được đánh giá theo bộ tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN -QA).

3. 100% Phòng học và phòng thí nghiệm được trang bị MÁY LẠNH, các thiết bị HIỆN ĐẠI.

4. 100% Sinh viên tốt nghiệp ĐÚNG thời gian đào tạo.

QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH CẦN TƯ VẤN THÊM THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

🌐 Website: https://kc.lhu.edu.vn

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU