Tin tức

Khoa Kỹ thuật công trình, trường Đại học Lạc Hồng đạt giải tại Ngày hội KHCN sinh viên cấp trường 2024

Nghiên cứu Khoa học sinh viên là hoạt động thường niên mỗi năm diễn ra 2 đợt tại Đại học Lạc Hồng (LHU) hằng năm của Khoa Kỹ thuật công trình trong Trường nói riêng và của LHU nói chung. Đây là một trong những phương pháp khoa học hiệu quả giúp sinh viên củng cố, mở rộng kiến thức, phát huy tính năng động sáng tạo, phát triển tư duy và cũng là cơ hội để sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học để giải quyết những vấn đề thực tiễn.

Tại ngày hội NCKH lần thứ 39 này Khoa Kỹ thuật công trình tham gia với 04 đề tài nghiên cứu kết quả rất đáng tự hào với 02 giải nhì đạt được.

Các sinh viên được khen thưởng thành tích NCKH năm 2024

Các tác giả đạt giải cao trong hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học Trường Đại học Lạc Hồng lần thứ 39, năm 2024 như sau:

✌️Chúc mừng nhóm Tác giả Âu Trung Nguyên, Nguyễn Thanh Thái lớp 20XC111 và GVHD Thầy Nguyễn Thành Trung đã đạt giải Nhì NCKH Cấp trường và giải Nhì bình chọn Online đề tài được yêu thích nhất.

✌️ Chúc mừng tác giả Nguyễn Thái An lớp 20XD111 và GVHD Thầy Nguyễn Đình Dư đã đạt giải Nhì NCKH Cấp trường.

✌️ Chúc mừng tác giả Nguyễn Anh Tùng lớp 20XC111 và GVHD Thầy Lê Hữu Thọ đã đạt giải Ba bình chọn Online đề tài được yêu thích nhất.

Các sinh viên đạt giải trong ngày Hội KHCN năm 2024 của Khoa Kỹ thuật công trình

Hội nghị Nghiên cứu khoa học thật sự là một sân chơi tri thức bổ ích giúp các bạn sinh viên đào sâu suy nghĩ, nghiên cứu và có cơ hội hiểu sâu hơn về bài học, ngành học của mình. Bên cạnh đó, Hội nghị còn là cầu nối giữa các bạn sinh viên với các thầy giáo, cô giáo, qua đây, nâng cao được chất lượng đào tạo, chất lượng sinh viên.

Năm 2024, Khoa Kỹ thuật công trình tuyển sinh  với các bậc:

1. Đại học:

- Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 03 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường và Tin học xây dựng. Thời gian đào tạo: 4.0 năm.

- Ngành Quan hệ công chúng - Mã ngành: 7.32.01.08. Thời gian đào tạo: 3.5 năm.

2. Sau đại học (Thạc sĩ): Ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 85.80.201. Thời gian đào tạo: 1.5 năm.

3. Văn bằng 2 - Liên thông (Buổi tối): Ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng - Mã ngành: 7.51.01.02 với 02 chuyên ngành: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp; Xây dựng Cầu đường. Thời gian đào tạo: 18 tháng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

📍 Địa chỉ: Khoa Kỹ Thuật Công Trình (Văn phòng Khoa - Cơ sở 1 - Tòa nhà C, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai).

📍Điện thoại: 0918.453.882 (Trưởng khoa Nguyễn Khánh Hùng) -  0912.656.356 (Phó trưởng Khoa Thầy Trung)

🔗 Fanpage: https://facebook.com/kythuatcongtrinh-LHU

Khoa Kỹ thuật Công trình