Lễ tuyên dương giáo viên trẻ là cán bộ đoàn xuất sắc tỉnh Đồng Nai năm 2010

Sáng ngày 16/11/2010, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ tuyên dương giảng viên, giáo viên trẻ là cán bộ đoàn xuất sắc tỉnh Đồng Nai lần thứ II/2010. Tại buổi lễ, trường Đại học Lạc Hồng có 03 giáo viên là cán bộ đoàn xuất sắc trong 39 giáo viên được nhận giấy chứng nhận của tỉnh đoàn Đồng Nai.

Đây là chương trình do tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, sở Lao động thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức. Lễ tuyên dương là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân kỷ niệm 28 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời động viên, khuyến khích giảng viên, giáo viên trẻ là cán bộ đoàn cùng tham gia đóng góp công sức của mình trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu tham dự lễ

Một số tiết mục văn nghệ biểu diễn trong lễ tuyên dương

Đ/c Bùi Thị Bích Thủy - Phó Bí thư tỉnh đoàn Đồng Nai phát biểu khai mạc

Giao lưu với các giảng viên là cán bộ Đoàn xuất sắc

Ba giáo viên trẻ của trường Đại học Lạc Hồng được tuyên dương

Chụp hình lưu niệm với lãnh đạo của tỉnh đoàn Đồng Nai

Khoa Kỹ thuật Công trình