Tài liệu mới " Kinh tế lượng"/ Ths. Phan Thành Tâm

Xuất phát từ thực tiễn giảng dạy và nhu cầu tài liệu kinh tế lượng để sinh viên học tập tốt hơn. Ths. Phan Thành Tâm biên soạn tài liệu "Kinh tế lượng"  để góp phần phục vụ việc học tập của sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng. Tài liệu cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất về kinh tế lượng. Ngoài ra, kinh tế lượng còn trang bị cho sinh viên cách thức vận dụng các công cụ phân tích định lượng vào một số vấn đề kinh tế, quản trị kinh doanh, ngân hàng, nghiên cứu khoa học.

Tài liệu gồm có các phần: Những nội dung cơ bản về kinh tế lượng - Mô hình hồi quy hai biến và một số tư tưởng cơ bản - Mô hình hồi quy hai biến, ước lượng và kiểm định giả thiết - Hồi quy bội ước - Các vi phạm giả thiết của mô hình.

Mời các bạn đón đọc!

Trung tâm Thông tin Tư liệu