Chuyện về người thầy “giữ ước mơ” cho học sinh nghèo hiếu học

Trong 27 năm hình thành và phát triển trường Đại học Lạc Hồng, gắn liền với tâm – trí – lực và kỳ vọng của NGND. Tiến sĩ Đỗ Hữu Tài – Cố Hiệu trưởng và là nhà sáng lập Trường Đại học Lạc Hồng, là người luôn ấp ủ những khát vọng lớn lao về giáo dục, đặc biệt là trong việc xây dựng và phát triển ngôi trường này thành một điểm sáng về đào tạo tại Đồng Nai. Từ trái tim của “người đi xây trường” nhằm tiếp bước và nâng đỡ, tạo điều kiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nuôi ước mơ vào đại học – Trường Đại học Lạc Hồng đã ra đời. Vượt qua muôn vàng thử thách để mở trường, với tâm huyết và tầm nhìn chiến lược, thầy đã dành cả cuộc đời mình để thúc đẩy chất lượng giáo dục và mang lại môi trường học tập tiên tiến, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học và kết nối quốc tế. Những trăn trở của thầy luôn xoay quanh việc làm sao để sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được phát triển toàn diện về kỹ năng và đạo đức, từ đó có thể tự tin bước vào thế giới lao động đầy cạnh tranh. Thầy mong muốn rằng, LHU sẽ không chỉ là nơi truyền đạt tri thức mà còn là ngôi trường ươm mầm những nhân tài, những con người mang trong mình tinh thần sáng tạo và khát khao vươn tới những tầm cao mới.

Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng