Tin tức Trung tâm Thông tin tư liệu

Đại học Lạc Hồng tập huấn công tác quản lý và sử dụng website mới

Chào mừng kỉ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Lạc Hồng, Trung tâm Thông tin Tư liệu đã thiết kế website mới cho trường với cách quản lý linh hoạt và giao diện thân thiện hơn. Sáng ngày 19/5/2012, Ths Huỳnh Cao Tuấn – PGĐ Trung tâm đã tập huấn công tác quản lý và sử dụng website mới cho đội ngũ cán bộ phụ trách thông tin website của từng đơn vị.

Cũng trong buổi tập huấn sáng nay, một số ý kiến đóng góp của các đơn vị đã được đội ngũ thiết kế web tiếp thu và hoàn thiện trang web mới trước khi chính thức đưa vào sử dụng. Hy vọng với những thay đổi trong thiết kế giao diện cũng như cách sử dụng, trang web mới của trường Đại học Lạc Hồng sẽ thực hiện tốt chức năng quảng bá hình ảnh, hoạt động của trường Đại học Lạc Hồng đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Thầy Huỳnh Cao Tuấn giới thiệu những chức năng mới của trang web