Tin tức Trung tâm Thông tin tư liệu

Các thầy IT vào bếp

Hưởng ứng hội thi nấu ăn do Công đoàn trường và Chi đoàn cơ quan phối hợp tổ chức, Trung tâm Thông tin Tư liệu đã đăng ký ba đội dự thi. Một điều vô cùng đặc biệt đó là Trung tâm Thông tin Tư liệu là đơn vị duy nhất tại hội thi chỉ có các đầu bếp nam mà không có sự trợ giúp của đầu bếp nữ. Dù cả ba đội dự thi đều không đạt giải cao nhưng các đội của Trung tâm Thông tin Tư liệu đã để lại ấn tượng tốt tại hội thi bởi phong thái vui nhộn, hài hước và có đội cổ động sôi nổi, nhiệt tình.
Đội số 13 gồm thầy Huỳnh Cao Tuấn, Nguyễn Trọng Vinh, Trần Công Chiến tham dự với các món: cá bống kho tiêu, ếch xào sả ớt, bầu chấm chao, trái cây tráng miệng. Thực đơn bò trộn rau mầm, gỏi sứa, nước mắt quê hương, rau câu tráng miệng do thầy Nguyễn Hữu Nam, Trần Thanh Việt, Trịnh Quang Nhật – đội số 14 chế biến. Và đội thứ ba tham dự hội thi là thầy Trần Thanh Phương, Nguyễn Bình Trọng, Đỗ Văn Đẳng (số 15) với món gỏi bưởi, lẩu mắm, trái cây tráng miệng. Những chuyên viên IT vốn quen làm việc trên máy tính, thao tác trên máy tính nhiều hơn bếp núc nhưng các thầy đã mang lại bất ngờ cho đồng nghiệp bằng các sản phẩm đẹp mắt và ngon miệng.
Tinh thần ngày 8-3 lên cao khi các thầy đồng loạt vào bếp

Các thầy trổ tài khéo léo
Đội cổ động viên xinh đẹp và cuồng nhiệt
Cổ động viên còn hồi hộp hơn đầu bếp khi bị thành viên ban giám khảo hỏi về bí quyết chế biến