Đối tác học thuật

Đối tác chiến lược của Đại học Lạc Hồng tại xứ sở mặt trời mọc

Hoạt động hợp tác quốc tế trong đào tạo tại Đại học Lạc Hồng mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên, thúc đẩy trao đổi học thuật, trao đổi sinh viên, giảng viên và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm chất lượng cao tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Trong bài này, chúng tôi xin cung cấp danh sách một số trường đại học (và các nội dung hợp tác) của Nhật Bản là đối tác của Đại học Lạc Hồng.

• Đại học Quốc tế Kobe: Cấp học bổng dài hạn cho sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng thực hành tiếng Nhật ngắn hạn, chương trình học chuyển tiếp bậc đại học. Trao đổi sinh viên, hợp tác nghiên cứu giữa hai trường;
  •  Một buổi giao lưu văn hoá của sinh viên LHU và sinh viên Đại học Waseda (Nhật Bản)

Đại học Osaka Prefecture: Hợp tác nghiên cứu, trao đổi học thuật, trao đổi thành viên nghiên cứu hai bên, trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên.

• Học viện KaMei: Trao đổi giảng viên và nghiên cứu viên, trao đổi sinh viên, trao đổi học thuật, cùng tổ chức hội nghị chuyên đề.
  •

• Đại học Aomori: Hợp tác trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, trao đổi học thuật, tổ chức hội thảo, cùng hợp tác nghiên cứu và các hoạt động giao lưu với nhau
  •
  • Đại học Nhật ngữ Nhật văn: Giới thiệu du học Nhật Bản, hợp tác giảng dạy tiếng Nhật và giới thiệu việc làm cho sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng.
  •
  • Đại học Kanazawa: Hợp tác, giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật giữa hai trường. Cấp học bổng Thạc sĩ cho giảng viên, học bổng nâng cao năng lực tiếng Nhật qua các khoá học ngắn hạn cho sinh viên trường Đại học Lạc Hồng.
  •
  • Đại học Nữ Kwassui: Hợp tác, giao lưu văn hoá, trao đổi học thuật giữa hai trường. Cấp học bổng nâng cao năng lực tiếng Nhật qua các khoá học ngắn hạn cho sinh viên trường Đại học Lạc Hồng.
  • Quỹ Học bổng Quốc tế Mabuchi: Cho sinh viên mượn tiền chi trả chi phí học tập 10 triệu đồng/năm/sinh viên. Mỗi năm cấp cho 25 sinh viên.
  • Sinh viên LHU nhận Visa du học tại Nhật Bản

Công ty CP Kowa: Giới thiệu sinh viên Ngành Nhật Bản học đi thực tập từ 06-12 tháng tại các khách sạn ở Nhật Bản, SV được trả lương, chi phí ăn, ở.

• Công ty CP S-C-M (Đối tác của Kowa): Tiếp nhận sinh viên Ngành Nhật Bản học sang thực tập 06-12 tháng trong khách sạn. Công ty chi trả chỗ ở, ăn uống khi làm việc và tiền lương.
  •
  • Công Ty Cổ phần Khách sạn Vessel (Đối tác của Kowa): Tiếp nhận sinh viên Ngành Nhật Bản học sang thực tập 06-12 tháng trong khách sạn. Công ty chi trả chỗ ở, ăn uống khi làm việc và tiền lương.
  •
  • Công ty TNHH Pushynushima (Đối tác của Kowa): Tiếp nhận sinh viên Ngành Nhật Bản học sang thực tập 06-12 tháng trong khách sạn. Công ty chi trả chỗ ở, ăn uống khi làm việc và tiền lương.
  • Công ty CP Kyodai Giới thiệu SV Ngành Nhật Bản học đi thực tập từ 06-12 tháng tại các khách sạn thuộc tập đoàn JTB Nhật Bản, SV được trả lương, chi phí ăn, ở.
  •
  • Các đối tác của Công ty CP Kyodai: Yoshidaya, Seifuen, Arimakan, Hayamakan, Fukaura, Kameya, Takeya Ryokan, Taikan, Hoshino Resort Tomamu, IHS, Shinzan, Tamura Ryokan,… Ký kết hợp tác với Trường Đại học Lạc Hồng về việc tiếp nhận SV Trường Đại học Lạc Hồng thực tập có lương tại công ty.
Quan hệ Quốc Tế

Đối tác chiến lược của Đại học Lạc Hồng tại Nhật bản, Quan hệ Quốc Tế, Đông phương học