Đối tác học thuật

Trường Đại học Lạc Hồng ký kết MOU, MOA với Hội Khmer – Việt Nam tại Campuchia (KVA) về việc hợp tác và phát triển giáo dục

Sáng ngày 20/8/2022, trường Đại học Lạc Hồng và Hội Khmer – Việt Nam tại Campuchia ký kết Mou hợp tác  đưa sinh viên Campuchia sang học tiếng Việt và học Đại học tại LHU, đồng thời cũng tạo điều kiện triển khai nhiều hạng mục hợp tác giáo dục trong tương lai.

Tham gia lễ ký kết, về phía LHU có TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu Trưởng. Về phía Hội Khmer – Việt Nam tại Campuchia (KVA) có sự xuất hiện của Ông Sim Chy - Chủ tịch hội.

Thỏa thuận hợp tác giữa LHU và Hội Khmer – Việt Nam tại Campuchia nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai, phục vụ cho lợi ích chung với các hoạt động trao đổi, giao lưu giáo dục. Thỏa thuận Hợp tác đề cập tới các nội dung cơ bản như: đào tạo tiếng Việt, đưa sinh viên Campuchia đến học tại LHU.

Hai bên triển khai hợp tác chặt chẽ giữa LHU và KVA, cung cấp các kênh thông tin du học Việt Nam cho học sinh, sinh viên Campuchia. LHU và KVA cùng giúp đỡ các học sinh của Campuchia được phía KVA giới thiệu hoàn tất các thủ tục du học tại Việt Nam.

Lễ ký kết đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển hợp tác quốc tế của Đại học Lạc Hồng đang triển khai rất mạnh mẽ trong thời gian qua.

Một số hình ảnh của buổi ký kết

Thầy Lâm Thành Hiển ký vào biên bản hợp tác giữa hai bên

Ông Sim Chy Chủ tịch - Hội Khmer – Việt Nam tại Campuchia thực hiện ký kết hợp tác tại điểm cầu Campuchia

Lãnh đạo hai bên chụp hình sau khi ký kết