Đối tác học thuật

Sáng ngày 3/6/2024 Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) đã tổ chức Lễ khai trương Cơ sở nghiên cứu Việt Nam thuộc Viện nghiên cứu Lan Thương - Mekong thuộc Đại học KHKT Ôn Châu.

Tại buổi lễ, Về Phía Đại học KHKT Ôn Châu (WZUT) và LMCEEA có sự hiện diện của Ông. Zhou Wenlong - Hiệu trưởng WZUT và Chủ tịch LMCEEA; Zhou Ziyuan – Phó Trưởng khoa Văn học và Truyền thông của WZUT; Wang Dajiang – Phó Viện trưởng Viện Khởi nghiệp và sáng tạo WZUT, Tổng Thư ký LMCEEA; Li Xiaojuan – Phó Viện trưởng Viện Giáo dục thường xuyên của WZUT; Li Qiong – Trưởng phòng tổng hợp Văn phòng Hợp tác và Giao lưu Quốc tế WZUT;  He Lei – Phó Tổng Thư ký LMCEEA; Gao Kehua – Phó Tổng Thư ký LMCEEA;  Shen Jiawei – Phó Tổng Thư ký LMCEEA; Liu Xiufeng – Phó Tổng Thư ký LMCEEA; Ni Cheng – Ban Thư ký LMCEEA. Về phía Trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Thanh Lâm - Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Trưởng phòng QHQT; TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế; ThS. Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng khoa CNTT; TS. Lê Thị Thu Hương - Trưởng khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm; ThS. Hoàng Tiến Dũng Phó trưởng phòng QHQT; ThS. Trần Văn Thành - Trưởng bộ môn Tự động hoá khoa Cơ điện; Đại diện CLB khởi nghiệp; các thành viên Phòng QHQT và Khoa Công nghệ thông tin.

Đại học KHKT Ôn Châu là cơ sở giáo dục đại học công lập do UBND Thành phố Ôn Châu Chiết Giang thành lập, trường được tỉnh Chiết Giang chọn là điểm tổ chức thí điểm trong lĩnh vực xây dựng ứng dụng ở tỉnh Chiết Giang, trường đã giành được nhiều danh hiệu như: Khu tnghiệm Quốc gia về đổi mới mô hình đào tạo nhân tài giáo dục khởi Nghiệp, Không gian sáng tạo Quốc Gia, Trường Xanh Cấp Tỉnh (Trường Đại Học), Trường Đại học điển hình về khởi nghiệp của các Trường Đại Học Trung Quốc, Cơ sđiển hình về đổi mới và Khởi Nghiệp cấp Tỉnh, Cơ sƯơm mầm khởi Nghiệp thí điểm cấp Tỉnh, và Đơn vtiêu biểu trong công tác tiết kiệm nước cấp Tỉnh, v.v. Trường là một trong những trường tốt nhất ở tỉnh Chiết Giang trong lĩnh vực giáo dục khởi nghiệp.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa WZUT và LHU, LHU đã gia nhập vào liên minh Giáo dục dục khởi nghiệp Lan Thương - Mekong do WZUT khởi xướng, việc thành lập cơ sở nghiên cứu thuộc nền tảng của liên minh giúp sâu sắc hoá hợp tác trong việc nghiên cứu và giảng dạy liên quan đến giáo dục khởi nghiệp. Với việc thành lập điểm nghiên cứu này, các  hợp tác, trao đổi trong hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác xây dựng các dự án nghiên cứu trong lĩnh vực sáng tạo khởi nghiệp sẽ ngày một phát triển hơn; Các chương trình ngắn hạn, dài hạn cho giảng viên và sinh viên trong lĩnh vực khởi nghiệp cũng sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa LMCEEA và LHU

Buổi Lễ khai trương Cơ sở nghiên cứu Việt Nam thuộc Viện nghiên cứu Lan Thương - Mekong thuộc Đại học KHKT Ôn Châu

Ông. Zhou Wenlong - Hiệu trưởng Đại học KHKT Ôn Châu kiêm Chủ tịch LMCEEA

PGS.TS Nguyễn Thanh Lâm - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng

Buổi làm việc chung giữa hai bên

PHÒNG QUAN HỆ QUỐC TẾ

LMCEEA, Quan hệ quốc tế, Hợp tác quốc tế