CLB Khởi nghiệp

CLB Khởi nghiệp: Đào tạo khởi nghiệp chuyên sâu

Với mục đích đào tạo nội dung khởi nghiệp cho sinh viên, thanh niên trên địa bàn, hỗ trợ triển khai và phát triển các dự án khởi nghiệp đối với sinh viên, thanh niên đã có ý tưởng kinh doanh, Câu lạc bộ Khởi nghiệp - Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức lớp "Đào tạo khởi nghiệp chuyên sâu" cho hơn 30 sinh viên, thanh niên trên địa bàn.

Lễ khai giảng lớp học được diễn ra vào sáng ngày 27/4/2017 tại phòng D205. Đến với lễ khai giảng có sự hiện diện của:

  • Thầy TS. Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
  • Thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Ủy viên Hội đồng Tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp khu vực phía Nam - Trưởng Khoa QT-KTQT
  • Cô ThS. Văn Thị Bích - Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp và các thành viên trong CLB
  • Ông Nguyễn Duy Trì - Giám đốc công ty S.I.Y.B

Thành phần diễn giả lớp học gồm có:

  • Ông Nguyễn Trường Sơn – Giảng viên cao cấp ILO.
  • Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc công ty Luật Việt Á.
  • Ông Nguyễn Văn Tân – Trưởng khoa Quản trị kinh tế Quốc tế.

Thầy TS. Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo lớp đào tạo

Thầy TS. Nguyễn Văn Nam gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các vị diễn giả

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng lớp học, Thầy TS. Nguyễn Văn Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Khởi nghiệp là kỳ vọng, ước vọng, hi vọng về sự giàu có, phồn vinh, hạnh phúc. Nếu chúng ta được những người đi trước hình thành nên những kỹ năng và kiến thức cơ bản thì chúng ta mới thành công được. Chương trình do CLB Khởi nghiệp tổ chức lần này là chương trình cấp quốc gia, các em sẽ được đào tạo những kiến thức từ những người đã từng làm việc ở tầm cỡ quốc gia chứ không phải tầm cỡ trong tỉnh, ILO là tổ chức quốc tế chứ không phải Việt Nam. Vì vậy các em sẽ được đào tạo những kỹ năng từ những người đi trước, đó là điều may mắn của các em. 

Không khí sôi nổi tại lớp đào tạo

Được biết, lớp học chỉ dành riêng cho các bạn đã có ý tưởng khởi nghiệp. Lớp học không chỉ hướng đến đối tượng là sinh viên Lạc Hồng hay thanh niên Đồng Nai mà còn hướng đến các bạn đã có ý tưởng khởi nghiệp ở Bình Dương, hay đối tượng khuyết tật. Qua đó có thể thấy lớp Đào tạo khởi nghiệp nói riêng và CLB Khởi nghiệp nói chung đang từng bước lớn mạnh. Có thể nói đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Trường Đại học Lạc Hồng, với hi vọng mỗi hoạt động đều giúp ích cho các bạn đang nung nấu ý tưởng khởi nghiệp để làm giàu cho bản thân mình và cho xã hội.