Cơ sở Dầu Giây  »  Giới thiệu

Phó Hiệu trưởng Thường trực
TS. Diệp Cẩm Thu
Phó Hiệu trưởng

Căn cứ theo Quyết định số 1574/QĐ-BGDĐT ngày 08/5/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giao cho Trường Đại học Lạc Hồng đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp chuyên nghiệp lên trình độ đại học chính quy ngành Dược học. Nay Trường Đại học Lạc Hồng thông báo tuyển sinh, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh khi tham gia dự thi liên thông phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Đã tốt nghiệp hệ trung cấp chuyên nghiệp ngành Dược học;

- Có bằng tốt nghiệp trung cấp từ 36 tháng trở lên, tính từ thời điểm nhận bằng đến khi nộp hồ sơ thi liên thông;

- Có thời gian làm việc liên tục đúng ngành dược ít nhất là 12 tháng, tính từ khi ký hợp đồng lao động hoặc có quyết định tiếp nhận của cơ quan, đơn vị tuyển dụng.

2. Hình thức đào tạo

Chính quy tập trung. Tùy theo số lượng thực tế và yêu cầu của số đông thí sinh, nhà trường có thể tổ chức lớp học vào ban ngày hoặc ban đêm hoặc cả hai.

3. Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo là 4 năm.

4. Học phí

30 triệu đồng/năm, một năm gồm 2 học kỳ, do đó có thể chia làm 2 lần đóng.

5. Môn thi liên thông

Bắt buộc thi 3 môn sau:

- Môn toán;

- Môn hóa phân tích;

- Môn chuyên ngành dược (đề thi tổng hợp kiến thức của 4 môn học chuyên ngành dược).

6. Hồ sơ đăng ký dự thi

Bao gồm:

- 01 bộ hồ sơ đăng ký dự thi do trường phát hành. Liên hệ Trường Đại Học Lạc Hồng Cơ Sở Dầu Giây để mua hồ sơ (hoặc làm thủ tục qua mạng http://lhu.edu.vn/479/25543/Huong-Dan-Lam-Ho-So-Du-Thi-Lien-Thong-Nganh-Duoc-.html).

- 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp dược học;

- 01 bản photo hợp đồng lao động hoặc quyết định tiếp nhận của cơ quan, đơn vị tuyển dụng.

7. Lệ phí dự thi

- Lệ phí: 500.000đ/1 bộ hồ sơ.

- Nộp lệ phí cùng lúc khi nộp hồ sơ dự thi.

8. Lệ phí và thời gian ôn thi

- Lệ phí: 3.500.000đ/1 khóa, ôn thi 3 môn.

- Nộp lệ phí trước ngày khai giảng lớp ôn thi.

- Thời gian ôn thi: dự kiến từ tháng 10/2014 đến tháng 12/2014.

- Học ôn thi vào thứ bảy và chủ nhật.

9. Thời gian, nơi nhận hồ sơ

- Từ nay đến 15/10/2014.

- Địa điểm nhận hồ sơ: Trường Đại học Lạc Hồng Cơ Sở Dầu Giây.

10. Ngày thi và nhập học

- Ngày thi: dự kiến cuối tháng 12/2014.

- Nhập học: dự kiến tháng 1/2015.

11. Liên hệ

Trường Đại học Lạc Hồng Cơ Sở Dầu Giây.

Trần Cao Vân, Bàu Hàm 2, Thống Nhất, Đồng Nai.

ĐT: (061) 3.762.656 – 09413.790.111.

.

Bạn đang quan tâm và muốn biết về khoa Dược, nơi mà bạn sẽ học liên thông trong thời gian tới. Hãy click vào link sau để tìm hiểu đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của khoa Dược, Trường Đại học Lạc Hồng: http://duoc.lhu.edu.vn/