Tin tức

Khoa Dược đạt thành tích xuất sắc tại Giải bóng đá – bóng chuyền sinh viên LHU 2016

Chiều tối thứ Bảy vừa qua, ngày 07 tháng 05 năm 2016, Lễ Bế Mạc và Trao Giải Bóng Đá, Bóng Chuyền Sinh Viên LHU 2016 đã diễn ra tại Trung tâm Giáo dục thể chất – Trường ĐH Lạc Hồng. Đoàn sinh viên Khoa Dược – ĐH Lạc Hồng đã xuất sắc giành 03 Giải Vô Địch, 01 Huy Chương Đồng và 04 giải cá nhân xuất sắc.

Giải Bóng Đá – Bóng Chuyền sinh viên LHU là giải đấu truyền thống trong toàn thể sinh viên trường ĐH Lạc Hồng. Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 18/04 đến 07/05/2016, quy tụ 15 đội bóng đá và 10 đội bóng chuyền, với hơn 450 vận động viên nòng cốt của các Khoa trong toàn trường cùng tham gia. Giải đấu là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe và thư giản sau những giờ buổi học căng thẳng. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để sinh viên các khoa giao lưu, kết nối, tạo lập một tập thể sinh viên Lạc Hồng năng động, văn minh và đoàn kết.

Hòa cùng tinh thần đó của toàn thể sinh viên Lạc Hồng, sinh viên Khoa Dược đã tham gia Giải đấu lần này với 04 nội dung bóng đá nam – nữ, bóng chuyền nam nữ. Kết thúc giải đấu, đoàn thi đấu của Khoa Dược giành được thành tích xuất sắc:

- Vô Địch bóng chuyền Nam
- Vô Địch bóng chuyền Nữ
- Vô Địch bóng đá Nữ
- Huy Chương ĐỒNG bóng đá Nam
- 04 giải cá nhân xuất sắc:
+ Nguyễn Lê Phước Trung 14DS116, VĐV xuất sắc nội dung bóng chuyền Nam.
+ Nguyễn Thị Bích Ngọc 15DS116, VĐV xuất sắc nội dung bóng chuyền Nữ.
+ Nguyễn Thị Thu Hiền 13DS114, danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất nội dung bóng đá Nữ.
+ Nguyễn Thị Minh Thi 13DS118, danh hiệu vua phá lưới nội dung bóng đá Nữ.

Vô Địch Bóng Chuyền Nam

Đội bóng chuyền nam nhận Huy chương Vàng và bằng khen Vô Địch Bóng Chuyền Nam

Đội bóng chuyền nữ nhận Huy chương Vàng và bằng khen Vô Địch Bóng Chuyền Nữ

Đội bóng đá nữ nhận Huy chương Vàng và bằng khen Vô Địch Bóng Đá Nữ

Đội bóng đá nam nhận Huy chương Đồng và Bằng khen Giải Ba Bóng Đá Nam

Một số hình ảnh khác:

Với thành tích đáng nể này, sinh viên Khoa Dược đang dần khẳng định sức trẻ đầy nhiệt huyết, năng động!

Khoa Dược