Tin tức

Khoa Dược Tổ Chức Tập Huấn Cán Bộ Đoàn - Hội Sinh Viên tại Đèo Nước Ngọt, Long Hải - Vũng Tàu

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về kỹ năng lý thuyết và thực hành nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội, Đoàn Khoa Dược và Hội Sinh viên Khoa Dược – Trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức đợt tập huấn cán bộ Đoàn - Hội Sinh viên tại Đèo Nước Ngọt, Long Hải – Vũng Tàu từ vào hai ngày 21/05 và 22/05/2016.

Sáng sớm ngày 21/05 vừa qua, 57 cán bộ Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Dược đã tập trung trước cổng Khoa Dược để chuẩn bị khởi hành đợt Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội sinh viên tại Đèo Nước Ngọt, Long Hải – Vũng Tàu. Liên tục đợt Tập huấn là các hoạt động thực hành dựng lều trại, tấp huấn các trò chơi tập thể, văn nghệ Đoàn – Hội, hành trình chinh phục núi Minh Đạm và tham quan các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh như Lăng Cô, Cổ Mộ…

Đợt tập huấn không chỉ giúp các cán bộ Đoàn – Hội sinh viên Khoa dược được thực hành và rèn luyện các kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và điều hành các hoạt động Đoàn – Hội mà còn là một sân chơi thú vị và bổ ích giúp các bạn thêm gắn kết với nhau trong các hoạt động phong trào Đoàn – Hội.

Một số hình ảnh trong đợt tập huấn:

Hy vọng rằng mỗi cán bộ Đoàn – Hội sau khi được tập huấn sẽ chủ động hơn trong việc đề ra kế hoạch hoạt động cho đơn vị mình và điều hành được hoạt động của chi đoàn – chi hội, góp phần tham gia tích cực vào việc xây dựng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên khoa ngày càng vững mạnh.

Khoa Dược