Lễ trao bằng tốt nghiệp Dược sĩ đại học khóa I năm 2018

Ngày 27/10/2018, Khoa Dược trường Đại học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các Dược sĩ đại học khóa I năm 2018 tại khách sạn 5 sao Central Park.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp Ban Giám đốc của các bệnh viện, Ban Giám đốc Sở Y Tế tỉnh Đồng Nai cùng đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các vùng lân cận. Về phía nhà trường có NGND.TS Đỗ Hữu Tài, Hiệu trưởng nhà trường cùng với Ban Giám Hiệu và Ban lãnh đạo các Khoa, Phòng, Đơn vị, giảng viên, cán bộ trực thuộc trường và các Tân Dược sĩ cùng gia đình, người thân.

Lời tri ân bằng tất cả tình cảm của các bạn sinh viên dành cho các quý thầy cô đã hướng dẫn và dạy dỗ các bạn sinh viên trong suốt 5 năm qua

NGND.TS Đỗ Hữu Tài phát biểu tổng kết 5 năm khoa Dược

NGND.TS Đỗ Hữu Tài phát biểu tổng kết 5 năm khoa Dược và trao hoa chúc mừng Ban Lãnh đạo Khoa Dược

Các Tân Dược sĩ đọc lời thề và hứa quyết tâm thực hiện đúng lời thề của người Dược sĩ