Lễ bế mạc giải bóng đá truyền thống khoa dược 2020 – 2021

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KHOA DƯỢC 2020 – 2021

Sau gần 6 tháng tổ chức, giải bóng đá truyền thống nam nữ Khoa Dược đã đi đến những trận đấu cuối cùng. Vào lúc 18h, ngày 18/04/2020 khoa Dược đã chính thức khép lại mùa giải với rất nhiều niềm vui, tiếng cười của sự chiến thắng cũng như lấy đi bao giọt nước mắt cùng với tiếc nuối. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên và những bàn thắng đẹp mắt từ các cầu thủ đã giúp giải đấu càng thêm kịch tính và thu hút.

Mùa giải bóng đá năm nay phần nào đã giúp sinh viên và giảng viên có một sân chơi bổ ích, giải trí sau những giờ học căng thẳng tại trường. Đây cũng là dịp nhằm tăng sự kết nối và đoàn kết giữa các thành viên trong khoa Dược. Ngoài ra, Đoàn Khoa phối hợp với Khoa Dược tổ chức buổi tiệc thân mật sau buổi lễ.

N.A

Bóng đá, Khoa Dược