Kết quả Học bổng Arigato 2021

Học bổng Arigato được thành lập vào năm 2021 bởi hai giảng viên ngành Dược, với mong muốn khuyến khích và tạo động lực để các bạn sinh viên phấn đấu trên hành trình vươn tới ước mơ trở thành Dược sĩ đại học có trách nhiệm với cộng đồng.

Điều kiện xét học bổng: Sinh viên Dược chính quy K17, K18, K19; có điểm trung bình các môn từ 7.0 trở lên; không nhận các học bổng từ các cơ quan, tổ chức khác trừ học bổng thường niên của trường; và hoàn thành xuất sắc bài luận theo chủ đề “giáo dục sức khỏe cộng đồng”.

Sau quá trình xét duyệt các hồ sơ dựa trên hai tiêu chí thành tích học tập và bài luận, người sáng lập học bổng đã quyết định trao hai suất Học bổng Arigato 2021 cho hai sinh viên: Đinh Thị Thu (lớp 17SX111) và Bùi Thị Yến Linh (lớp 18DS111).

Hai bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin vào form sau (lick vào đây), người sáng lập học bổng sẽ liên hệ hai bạn để trao đổi về việc trao học bổng.

Xin chúc mừng hai bạn. Chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe và học tập tốt!

Khoa Dược (HT.)

#học bổng #Arigato