Tin tức

Sáng ngày 19/11/2022, tại trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Hội đồng thẩm định năng lực đào tạo Dược sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Dược lý - dược lâm sàng và Tổ chức – quản lý dược

Thành viên Đoàn thẩm định gồm

Các thành viên Đoàn thẩm định theo Quyết định số 3106/QĐ-BYT ngày 16/11/2022 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc thành lập Đoàn thẩm định năng lực đào tạo chuyên khoa cấp I của Trường Đại học Lạc Hồng bao gồm:

I- Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế gồm:

TS.BS. Nguyễn Văn Quân, Phó Cục trưởng, Phó trưởng đoàn;

TS. DS. Nguyễn Thị Đông, chuyên viên, ủy viên kiêm thư ký.

II- Chuyên gia thẩm định năng lực đào tạo chuyên khoa cấp I chuyên ngành Dược lý và Dược lâm sàng:

PGS.TS Nguyễn Thắng, Phó trưởng BM Dược lý - Dược lâm sàng, Trường ĐH Y Dược Cần Thơ;

DSCKII. Huỳnh Phương Thảo, Trưởng Khoa Dược bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh.

III- Chuyên gia thẩm định năng lực đào tạo chuyên khoa cấp I chuyên ngành Tổ chức quản lý dược:

DSCKII. Lê Quý Thảo, Bộ môn Quản lý kinh tế Dược, Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch;

TS.DS Nguyễn Chí Thanh, Phụ trách khoa Dược, Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh (Dự online).

II. Thành phần của Trường Đại học Lạc Hồng:

TS. Lâm Thành Hiển, Hiệu trưởng ĐH Lạc Hồng;

PGS.TS Huỳnh Văn Hóa, Cố vấn ngành Dược;

PGS.TS Võ Thị Bạch Huệ, Trưởng BM Hoá Phân tích Kiểm nghiệm

PGS.TS. Trương Thị Đẹp, Trưởng BM Thực vật Dược;

TS. Trịnh Hồng Minh, Giảng viên BM Tổ chức quản lý dược.

III. Đại diện của cơ sở thực hành:

TS. Phạm Hồng Thắm, Bệnh viện Nhân dân Gia Định;

ThS. Hà Xuân Tuấn, Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.

IV. Chủ trì cuộc họp: TS.BS. Nguyễn Văn Quân.

Bản sao của 0R7A0639Bản sao của 0R7A0646Bản sao của 0R7A0627

Khoa Dược