Tham quan Tập đoàn Long Châu FTOWN 3

Xin chào tất cả mọi người, lại là tui, S-p đây và hôm nay tui sẽ dẫn mọi người đi tham quan FTown 3 trong chính những cảm xúc ngập tràn của tui, cùng đi với tui nhé. Check!IMG_256

IMG_257IMG_258IMG_259IMG_260IMG_261

IMG_262*Reng Reng* Một ngày tuyệt vời lại bắt đầu, và trùng hợp thay, hôm nay không chỉ là ngày 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam mà còn là ngày chúng em được tham quan, giao lưu và học hỏi tại tổng công ty của chuỗi nhà thuốc Long Châu. Qua đó, chúng em cảm nhận được sự yêu thương từ nhà trường và Khoa Dược muốn chúng em có những trải nghiệm tốt nhất về ngành nghề mình chọn. Vậy thì, chúng em đã cảm nhận được gì qua chuyến đi này? Cùng nhau tìm hiểu nhé! Let’s Go

IMG_263Đúng 7h sáng chúng em đã có mặt tại trường, và những chiếc xe đưa đón chúng em đã sẵn sàng chở chúng em lên đường tới tổng công ty rồi. Và sau khi đã ổn định xong, chính là lúc giao lưu giữa chúng em và với những anh chị hướng dẫn viên đẹp trai xinh gái. Và *bùm* câu đầu tiên mà chúng em thấy bất ngờ nhất từ anh hướng dẫn viên xe 1 đó là “bất ngờ chưa bà già”, câu đó khiến chúng em thấy rất ấn tượng và còn rất vui nữa vì có một người thuộc Gen Z như chúng em, và thế là xe 1 bắt đầu cuộc trò chuyện và vui chơi không hồi kết. Nói vậy chứ 30’ sau chúng em đã có mặt tại FTown 3 và đó cũng chính là nơi chúng em tham quan ngày hôm nay.

IMG_264IMG_265IMG_266IMG_267IMG_268

IMG_269Bước vô FTown 3, đập vào mắt chúng em trước đó chính là khung cảnh tráng lệ và xịn xò của tòa nhà 800 tỷ này :<< xịn quá xịn mà. Khi vô đây chúng em có cảm giác cứ như đang ở thung lũng Silicon ở bên USA vậy á, quá là sướng luôn, một cảm giác khó tả, nhưng trước tiên thì phải đi check-in một cái đã. Và *bíp bíp* 7749 tấm hình đã ra lò. Sau đó, chúng em đã bước vào hội trường sang xịn mịn.

IMG_270Sau những màn giao lưu kiếm hiệp, à nhầm những màn giao lưu chào hỏi thì tụi em vẫn còn máu lắm và chính sự sôi nổi này cũng chính là niềm động lực của tất cả mọi người trong chuyến đi này. Tiếp nối chương trình chúng em cũng đã được tìm hiểu về Long Châu cũng như tập đoàn FPT, những đại ngộ nhân viên và những lời mời gọi hết sức thân tình dành cho chúng em sau này. Nhưng cái chính ở đây chính là những lời chia sẻ hết sức thân tình của cô Nguyễn Bạch Điệp dành cho chúng em.

IMG_271Đúng như lời cô đã nói, chạy theo xu thế đổi mới của xã hội ngày nay, con người chúng ta luôn phát triển cả về mặt con người cũng như trang thiết bị công nghệ hỗ trợ. Xã hội càng phát triển thì mặt sức khỏe càng được đề cao, và để đáp ứng điều đó, những thế hệ dược sĩ chúng em luôn được đào tạo để có thể phục vụ cộng đồng. Và qua đó, cô cũng đã nhắc cho chúng em thấy sứ mạng cao cả mà một người “chiến sĩ áo trắng” đã và đang thực hiện nhiệm vụ của mình hằng ngày, nhất là qua đỉnh điểm của đại dịch Covid-19 vừa rồi.

IMG_272Cuối lời chia sẻ, cô cũng đã chốt lại một điểm rất sáng giá của người dược sĩ, một người dược sĩ không phải chỉ có tâm và kiến thức mà thôi. Nhưng đối với dược sĩ Long Châu, thì một người dược sĩ là có đủ 4T, Tâm – Tầm – Tài – Tiền. Đúng như vậy, người dược sĩ của Long Châu bên cạnh cái tâm của người y bác sĩ thì tầm vóc xa hơn và kiến thức hiểu biết sâu rộng hơn cũng được đánh giá rất cao, và để đáp ứng cho sự phát triển đó, thì khoản thu nhập cũng được đáp ứng tương xứng. Đó chính là dược sĩ 4T của Long Châu.

IMG_273Kết thúc phần chia sẻ, chúng em đã được đi tham quan tòa nhà FTown 3 nơi các anh chị nhân viên vừa học, vừa thực tập và làm việc. Kiến trúc tòa nhà này có thể nói là không thua kém gì Landmark 81 cả, các cửa phòng khu vực đều cần phải có thẻ nhân viên mới ra vào được nên chúng em mà đi lạc thì phải cần sự trợ giúp rất nhiều đó, căn bản là khuôn viên 30.000 m2 này rộng quá mà :<<< Và cũng qua việc tham quan này, chúng em cũng đặt mục tiêu sau này đi làm ở FPT vì đơn giản môi trường làm việc và những đãi ngộ nhân viên ở đây nó So Good quá mà.

IMG_274Kết thúc chuyến tham quan đó là phải lấp đầy cái bụng đói này đã!!! Hẳn là ở FTown 3 có tới 2 cái Convenience Store đó mọi người ạ. Nhân viên ở đây đúng kiểu và làm vừa đi chơi vậy á, quá sướng luôn. Ngoài ra là căn tin ở đây cứ phải gọi như cái nhà hàng vậy á, quá xịn luôn. Một phần cơm trưa của nhân viên tại FPT vừa rẻ vừa ngon mà còn dinh dưỡng nữa, bên cạnh đồ ăn ngon đó chính là cái view ngắm ra bên ngoài nó đẹp lắm người hàng xóm Vietjet air cũng như khu vực trống của khu công nghệ cao, cảnh tượng vừa chill vừa đẹp nó khó nói lắm.

IMG_275IMG_276IMG_277IMG_278IMG_279

IMG_280Kết thúc chuyến hành trình vào lúc 13h chiều, chúng em đã có mặt tại cơ sở 1 của Đại Học Lạc Hồng. Chúng em cũng xin cám ơn Ban giám hiệu nhà trường cũng như Lãnh đạo Khoa Dược đã tạo cho chúng em một chuyến đi giao lưu và học hỏi, và đây cũng chính là một bước đệm dành cho chúng em sau này khi chúng em tốt nghiệp và rời chiếc ghế nhà trường để đi làm. Qua đây chúng em cũng mong nhà trường, lãnh đạo khoa cũng như Long Châu cũng sẽ hợp tác liên tục sau này để tạo cho chúng em những chuyến tham quan thực tế và bổ ích như vậy.

Khoa Dược