Ngày hội việc làm Khoa Dược Đại học Lạc Hồng - Khởi đầu sự nghiệp tương lai

🌟NGÀY HỘI VIỆC LÀM KHOA DƯỢC ĐẠI HỌC LẠC HỒNG - KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP TƯƠNG LAI🌟

🌟Sáng ngày 17/6/2023, tại cơ sở 1 Đại học Lạc Hồng sẽ diễn ra Ngày hội việc làm trường Đại học Lạc Hồng

🌟Đối tượng: sinh viên khóa K18, K19 và những bạn sinh viên quan tâm về định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm.

🌿🌿🌿🌿🌿

Các công ty tham dự ngày hội việc làm Khoa Dược Đại học Lạc Hồng:

1. Công ty FPT Long Châu, vị trí: nhân viên bán thuốc, số lượng: 200.

2. Công ty TNHH Novopharm, vị trí trình dược viên OTC và ETC các tỉnh toàn miền Nam, chuyên về các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe; số lượng 100.

3. Công ty An Khang, vị trí: nhân viên bán thuốc, số lượng: 80.

4. Công ty TNHH Dược phẩm Nam Thái Dương, vị trí: trình dược viên, số lượng: 10.

5. Công ty cổ phần Dược phẩm Boston, vị trí: Nhân viên QC lấy mẫu, nhân viên kiểm nghiệm, nhân viên phát triển thị trường, nhân viên kỹ thuật. Đây là vị trí tuyển dụng cho các bạn dự đinh làm tại xí nghiệp dược, số lượng 10.

6. Công ty cổ phần tập đoàn Merap, vị trí: Trình dược viên và Trade Marketing. Sản phẩm của Merap thiên về sản phẩm dùng ngoài và kháng sinh các loại, số lượng 10.

7. Công ty cổ phần dược phẩm CPC1 Hà Nội, vị trí trình dược viên, số lượng 10.

8. Công ty cổ phần thiết bị y tế BV396, số lượng 6, vị trí nhân viên kinh doanh các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe và các dòng sản phẩm từ sâm.

9. Công ty cổ phần sinh phẩm Nature ACH, thông tin tuyển dụng theo ảnh đính kèm

🌿🌿🌿🌿🌿

🌟Đăng ký ngay hôm nay bạn nhé. Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/12-7w4_mqsNjeVZbFuDQ7VKZ3O8dzLwVs_Zqhc9sHJcw/edit?ts=64795dd2

Khoa Dược