Cuộc thi ảnh "Chào đón tân sinh viên Khoa Dược năm 2023"

🎉📸🌟 Tadaaa! 🌟📸🎉

Chuẩn bị rinh tiền thưởng, đốn tim like và xách dép hành trình đến Cuộc thi ảnh "Chào đón tân sinh viên Khoa Dược năm 2023" nào! 🚀📣

🎨📷 Thèm thèm thèm thích thích thích sáng tạo? Cuộc thi này là dành riêng cho bạn đấy! Bật mí cho mọi người biết là cuộc thi này là "Sáng tạo, Kết nối & Tạo đoàn kết" chứ không đùa đâu nha!

🌈🤳 Cơ hội để thể hiện "mình là mình" đang chờ bạn, nếu có thêm chút chất xám và tinh thần vui vẻ, thì đó sẽ là bí quyết tạo nên những bức ảnh "xịn sò" và lời bình "chất chơi" nhất. Còn chần chừ gì mà không "bóc tem" đăng ký tham gia ngay nào?

📚📝 Thể lệ vô cùng đơn giản: mỗi bức ảnh kèm theo lời bình tương tự cảm xúc khi ngắm bức ảnh (nhớ không quá 250 từ nhé, chứ nghịch quá là trừ điểm đấy).

📚📝 Đối tượng tham gia: Tân sinh viên K2023

🗓️📅 Thời gian nộp bài từ ngày 14/8/2023 đến 26/08/2023, nên đừng bỏ lỡ cơ hội "làm nên chuyện" nha!

🏆🎁 Nếu bạn đủ may mắn và tài năng, có thể nhận thưởng lên đến hàng trăm ngàn đồng đấy! Còn chần chừ gì mà không bắt tay vào chụp ảnh và tham gia ngay hôm nay?

👉👉 Đừng quên click ngay vào link này để đăng ký tham gia và biết thêm chi tiết về cuộc thi: https://forms.gle/qNZbppMbJUfEJjU48

🎉📸🌟 Đừng để lỡ cơ hội "làm bá chủ" trong cuộc thi nảy bật này. Hãy để "bức ảnh của bạn" nói lên tất cả, và cùng nhau tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ nhé! 🌟📸🎉

💰💰💰 Phần thưởng cực hấp dẫn đang đợi bạn!

🥇 Giải Ấn tượng (do Ban Tổ chức bình chọn): 800.000 VNĐ/giải.

🌟 Giải Lan tỏa (điểm like/share): 500.000 VNĐ/giải.

😍 Giải Truyền cảm (điểm bài viết hay nhất): 500.000 VNĐ/giải.

👫 Giải Tập thể (hình ảnh có nhiều thành viên nhất): 300.000 VNĐ/giải.

🎉 4 giải Khuyến khích (4 bài có điểm cao nhất từ ban giám khảo nhưng không thuộc 4 giải trên): 200.000 VNĐ/giải.

📸🎉 Rủ bạn bè cùng tham gia để có cơ hội "đổi đời" ngay từ bây giờ! Cuộc thi đang đợi tài năng và sáng tạo của bạn đấy! Tham gia ngay tại https://forms.gle/qNZbppMbJUfEJjU48 và rinh giải thưởng ngất ngây cùng Khoa Dược nhé! 💸📸🏆

Khoa Dược